(KDPT) – Khi quyết định thử sức với công việc kinh doanh mỹ phẩm, chị Đậu Xuân Ngọc muốn chứng minh: Những người phụ nữ cũng rất mạnh mẽ và bản lĩnh, họ có thể kinh doanh, thậm chí còn làm rất tốt. Và đến giờ, nữ doanh nhân ấy đã khẳng định được rằng, bản lĩnh cũng có thể trở thành thương hiệu cá nhân.

Gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, nữ doanh nhân từng gặp vô vàn khó khăn, thậm chí có giai đoạn, mọi người còn hoài nghi khả năng của chị. Tuy nhiên, vượt lên tất cả, bằng ý chí, nghị lực và bản lĩnh của một người  không sợ khổ, không sợ khó, không sợ thất bại, nữ doanh nhân Đậu Xuân Ngọc đã gặt hái được những thành quả rất đáng tự hào, xứng đáng với những gì mà chị đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một chặng đường dài.

Nữ doanh nhân Đậu Xuân Ngọc

Thành công đáng ghi nhận nhất của doanh nhân Đậu Xuân Ngọc là xây dựng được thương hiệu mỹ phẩm riêng, gắn với sự ra đời của Công ty TNHH EVECARE Việt Nam – chuyên sản xuất phân phối mỹ phẩm trị mụn, chăm sóc da với nhãn hiệu mỹ phẩm Doctor.Eve. Từ những sản phẩm này, nữ doanh nhân mong muốn giúp người phụ nữ có một vẻ đẹp mới, diện mạo mới, họ có thể tự tin hơn, trở thành những người phụ nữ không chỉ đẹp  ở bề ngoài mà còn đẹp cả tâm hồn, và trở nên đẹp hơn trong mọi nghịch cảnh.

Những sản phẩm của EVECARE Việt Nam trước khi đưa ra thị trường đều được nghiên cứu rất kỹ, đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng. “Để bán được hàng thì điều quan trọng nhất là phải tạo được niềm tin cho khách hàng. Tiếp đến, người bán hàng phải chân thành, thực sự hiểu về sản phẩm và nói đúng về sản phẩm. Mục tiêu của mình trở thành doanh nhân là để làm giàu cho bản thân, cho gia đình, cho đất nước, cho mọi người bằng chính những sản phẩm thực sự chất lượng” – doanh nhân Đậu Xuân Ngọc chia sẻ.

Nữ doanh nhân cùng đội ngũ Doctor.Eve trong buổi tư vấn miễn phí về da

Hiện nay, các sản phẩm của doanh nhân Đậu Xuân Ngọc đã được phân phối trên  mạng lưới kinh doanh khắp cả nước, với đội ngũ đại lý vô cùng đông đảo. Có thể nói, sau bao nhiêu khó khăn, nữ doanh nhân đã chiến thắng chính bản thân, trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ, thành đạt. Chị cho biết:  “Bản thân tôi muốn trở nên thành công hơn, để chứng minh rằng phụ nữ cũng có thể khởi nghiệp kinh doanh thành công và tự chăm sóc tốt hơn cho cuộc sống của mình”.

Không chỉ phát triển dòng sản phẩm của riêng mình, hiện nay chị còn kết hợp với Viện Hàn lâm khoa học – công nghệ trong một dự án phát triển sản phẩm chăm sóc da và trị nám từ công nghệ Nano Glutathione. Theo quan điểm của chị, mỗi một sản phẩm sắc đẹp đều cần sự đầu tư và nghiên cứu cẩn thận, tâm huyết, việc phối hợp với Viện Hàn lâm là một vinh dự để chị có thể đưa sản phẩm chất lượng đến những người phụ nữ. Đây cũng là cơ hội để cho người tiêu dùng thấy rằng, sản phẩm Việt Nam có chất lượng không thua kém những sản phẩm ngoại nhập khác.

Hiện nữ doanh nhân còn tham gia phân phối một sản phẩm được nghiên cứu bởi Viện Hàn lâm

Bận rộn với công việc kinh doanh, nhưng nữ doanh nhân vẫn đang đảm nhiệm rất tốt vai trò là Phó Chủ tịch của Happy Women Royal – một trong những chapter nổi bật trực thuộc Happy Women Leader Network – mạng lưới kết nối những nữ lãnh đạo, quản lý cấp cao để tạo sân chơi giao lưu, học hỏi và hoàn thiện bản thân. Thành lập từ năm 2018, Happy Women đến nay đã có 2000 thành viên ở khắp mọi miền đất nước và vươn xa đến cộng đồng kiều bào ở hải ngoại.

Sự quyết liệt trong hành động và hiệu quả trong kinh doanh của nữ doanh nhân này đã trở thành nguồn cảm hứng để phái đẹp luôn tự tin, làm những gì mình yêu thích. Với bản lĩnh và những giá trị đem đến cho cộng đồng, nữ doanh nhân Đậu Xuân Ngọc đã tạo cho mình một thương hiệu cá nhân rất khác biệt. Hy vọng rằng, với sự nỗ lực cố gắng học hỏi không ngừng cùng bản lĩnh vững vành, doanh nhân Đậu Xuân Ngọc  sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.