Nhiều năm trở lại đây, Đồng Nai luôn nằm trong số các tỉnh thành phát triển mạnh về kinh tế, mức sống của người dân ngày càng nâng lên, đi cùng với đó là sự gia tăng mạnh mẽ của các công trình xây dựng mới. Một trong những mối quan tâm hàng đầu của các kiến trúc sư và nhà thầu thi công trên địa bàn là tìm được vật liệu bền đẹp với giá thành hợp lý, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Một trong những vật liệu nội thất được các kiến trúc sư và nhà thầu thi công ưa chuộng nhất hiện nay là tấm gỗ nhựa. Vật liệu gỗ nhựa được ứng dụng trong ốp tường, ốp trần, phào chỉ... đang được người dùng tin tưởng bởi chất lượng tốt cũng như giá thành hợp lý. Hiện có rất nhiều thương hiệu gỗ nhựa uy tín được phân phối tại Đồng Nai, trong đó đứng đầu phải nói đến thương hiệu gỗ nhựa VIWOOD của Công ty cổ phần gỗ nhựa Việt Ý.

Với việc kết hợp giữa nguyên liệu PVC và CaCO3 rắn chắc (có khả năng chống cháy cao), thiết kế theo dạng tấm được liên kết với nhau bằng khe hèm, có cấu trúc tổ ong với các lỗ rỗng hình vuông, sản phẩm gỗ nhựa Việt Ý mang thương hiệu VIWOOD có thể chịu tác động của ngoại lực. Đồng thời sản phẩm thường được phủ một lớp Vinyl bảo vệ nhằm tăng khả năng chống thấm, chống rêu mốc, chịu được kiềm axit cao, dễ dàng tẩy rửa bằng xà phòng, nước và các chất tẩy rửa nhẹ. 

Ảnh - Ứng dụng gỗ nhựa trong thi công nội thất (Nguồn: Công ty cổ phần gỗ nhựa Việt Ý)

Tại thị trường Đồng Nai, sản phẩm gỗ nhựa Việt Ý mang thương hiệu VIWOOD đang được phân phối rộng rãi trên toàn tỉnh giúp khách hàng có thể mua sản phẩm thuận tiện nhất. Đặc biệt người tiêu dùng có thể tham khảo toàn bộ sản phẩm gỗ nhựa Việt Ý tại nhà phân phối lớn nhất tại Đồng Nai là Công ty xây dựng và thương mại Đại Bảo Đan - Địa chỉ: 107/532 Phạm Văn Thuận Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai.

Ảnh - Nhà phân phối Đại Bảo Đan - địa chỉ uy tín phân phối sản phẩm gỗ nhựa Việt Ý mang thương hiệu VIWOOD tại Đồng Nai

Ảnh - Công trình sử dụng gỗ nhựa VIWOOD do nhà phân phối Đại Bảo Đan cung cấp tại Đồng Nai

Là nhà phân phối lâu đời tại Đồng Nai, Đại Bảo Đan luôn có chủng loại sản phẩm đa dạng giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm tấm gỗ nhựa chất lượng cao với mức giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài ra, khi mua sản phẩm gỗ nhựa mang thương hiệu VIWOOD tại Đại Bảo Đan, khách hàng còn được hưởng thêm chính sách ưu đãi, hỗ trợ thi công chu đáo. Hiện tại công ty Đại Bảo Đan đã mở thêm cơ sở 2 tại địa chỉ 277 Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh để tiếp tục phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng cao như gỗ nhựa VIWOOD tới người tiêu dùng.

Ảnh - Công trình ứng dụng tấm ốp gỗ nhựa VIWOOD tại Đồng Nai

Với ưu điểm nổi trội và giá thành hợp lý so với vật liệu tự nhiên, gỗ nhựa đang là xu hướng vật liệu nội thất được ưa chuộng nhất hiện nay và được ứng dụng rộng rãi trong nội thất để thay thế gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên. Để lựa chọn được sản phẩm gỗ nhựa đảm bảo chất lượng, người tiêu dùng nên lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu trên thị trường và được phân phối tại các nhà phân phối có quy mô lớn, uy tín trên địa bàn. Sản phẩm gỗ nhựa mang thương hiệu VIWOOD của Công ty cổ phần gỗ nhựa Việt Ý là sản phẩm  được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Ý, cung cấp gỗ nhựa dạng phẳng, dạng sóng có giá tốt nhất trên thị trường, và là Nhà máy duy nhất đủ tiêu chuẩn xuất khẩu gỗ nhựa ra thị trường quốc tế.