Vào ngày 2/4/2019 vừa qua tại Pullman Hotel, Hà Nội đã diễn ra thành công buổi họp báo công bố cuộc thi nhan sắc "Queen of the Spa 2019".  'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga - khách mời VIP tại Họp báo Queen of the spa 2019 đã có màn biểu diễn vô cùng sôi động và nóng bỏng thu hút toàn bộ khán giản và khách mời.

Cá sấu chúa Quỳnh Nga - nữ ca sĩ, diễn viên truyền hình kiêm người dẫn chương trình nổi tiếng của Việt Nam. Quỳnh Nga vốn là gương mặt rất được chú ý tại showbiz. Cô từng vào top 10 cuộc thi Miss Audition, tiền thân của Miss Teen, là thành viên của ban nhạc Đô Rê Mi và làm MC cho nhiều chương trình giải trí khác nhau. Đến năm 2009, khi bộ phim truyền hình Lập trình cho trái tim lên sóng, Quỳnh Nga trong vai Vũ Vũ đen nhẻm, xấu xí bắt đầu nổi tiếng với biệt danh "Cá sấu chúa".

Quỳnh Nga xây dựng hình ảnh theo hướng gợi cảm, táo bạo. Ngoài những tác phẩm song ca, cô cũng phát triển sự nghiệp solo với nhiều ca khúc như Đành nói lời chia tay, Không được khóc để quên anh, Có lẽ, Quên đi thói quen, Em tin, Điều anh lựa chọn... Sau nhiều năm nữ ca sĩ "biến mất" khỏi showbiz và không còn hoạt động nghệ thuật, cô đã tái xuất tích cực và chuẩn bị cho nhiều kế hoạch quay lại với ca hát - diễn xuất với sự lột xác ngày càng bốc lửa và quyến rũ.

Xuất hiện với vai trò khách mời danh dự tại chương trình Họp báo công bố cuộc thi Queen of the spa 2019, nữ ca sĩ đã dành tặng chương trình những ca khúc vốn hit một thời.

Buổi họp báo công bố ra mắt cuộc thi Queen Of The Spa 2019 còn vinh dự chào đón những nhân vật quan trọng như cố vấn cao cấp cuộc thi hoa hậu, chính trị gia, hoa hậu quốc tế, nghệ sĩ, doanh nhân, chủ các thương hiệu làm đẹp, mỹ phẩm nổi tiếng quốc tế và Việt Nam.

Dàn sao quốc tế tham dự họp báo: Miss Yoshi Rinrada Thurapan (“thần tiên tỷ tỷ” của Hoa hậu chuyển giới Thái Lan ), Miss Tiffany’s Universe (Hoa hậu chuyển giới hoàn vũ), được xem là hoa hậu chuyển giới đẹp nhất của Thái Lan. Ông Prasert Joemjutithum, Chuyên Gia Cố vấn cho hơn 1,000 cuộc thi hoa hậu trên thế giới với hơn 30 năm kinh nghiệm, bao gồm: Hoa hậu Hoàn Vũ, Hoa Hậu, Thế Giới, Hoa hậu Quốc Tế, Hoa hậu Chuyến Giới, Siêu mẫu châu Á…

Sau thành công mùa một, bước sang mùa hai, "Queen of the spa 2019" tiếp tục được tổ chức dành cho các quý cô trong ngành làm đẹp với quy mô quốc tế. Cuộc thi năm nay do Magic Life - Thương hiệu đại diện của Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ và hãng mỹ phẩm Hàn Quốc, Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc, Tổ chức First International - đơn vị tổ chức các cuộc thi sắc đẹp quốc tế phối hợp tổ chức.

Ảnh: Sự kiện 

Theo: Kieu Oanh