Trong đêm tiệc Charming Lady Night tối ngày 13/06, Bùi Hồng Hạnh - chủ tịch Happy Women Buôn Mê Thuột cùng các thành viên đã xuất hiện đầy ấn tượng tại đêm hội

Ngày 13/06 vừa qua, nữ doanh nhân Bùi Hồng Hạnh - chủ tịch Happy Women Buôn Mê Thuột đã hội ngộ hơn 600 thành biên Happy Women Leader Network trong đêm Charming Lady Night - chương trình kỷ niệm 3 năm thành lập mạng lưới Happy Women Leader Network. Thành lập và hoạt động tại khu vực Tây Nguyên, nơi các tổ chức hoạt động cộng đồng cũng chưa phát triển, nữ doanh nhân đã thể hiện tài năng, bản lĩnh khi phát triển Happy Women Buôn Mê Thuột trở thành một trong những chapter sôi nổi của mạng lưới.

Ảnh: Nữ doanh nhân Bùi Hồng Hạnh (ở giữa, áo hồng) hội ngộ Happy Women trong đêm tiệc Charming Lady Night

Khoảng cách địa lý xa xôi và công việc bộn bề, rất ít dịp nữ doanh nhân có thể hội ngộ cùng các thành viên của mạng lưới trên toàn quốc. Chính vì vậy, vào những dịp kỷ niệm đầy ý nghĩa như đêm tiệc Charming Lady Night, chị luôn rất trân trọng và cố gắng thu xếp thời gian cùng tham gia. Với nữ doanh nhân, đây cũng là dịp để Happy Women tăng cường tinh thần đoàn kết, thắt chặt tình cảm và cùng nhau chuẩn bị cho một chặng đường mới rực rỡ hơn.

Ảnh: Chủ tịch Chapter Buôn Mê Thuột Nguyễn Hồng Hạnh là một doanh nhân tài năng, thành đạt

Doanh nhân Hồng Hạnh hiện đang là Giám đốc Công ty TNHH phát triển Giáo Dục Nam Việt C.E.O tại Buôn Ma Thuột. Là một người nhiều năm gắn bó với sự nghiệp giảng dạy, bằng kỹ năng truyền cảm hứng của mình, nữ doanh nhân đã tư vấn thành công cho rất nhiều bạn trẻ tiếp tục hành trình tiếp thu tri thức tại các nước trên thế giới, đồng thời chị cũng nghiên cứu và thực hiện những mô hình luyện thi chất lượng cho các bạn học sinh, sinh viên.

Ảnh: Chủ tịch Chapter Buôn Mê Thuột Nguyễn Hồng Hạnh - Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương - người sáng lập, chủ tịch Happy Women

Có lẽ cũng bởi là một người làm giáo dục, chị Bùi Hồng Hạnh rất tích cực trong các hoạt động đóng góp cho cộng đồng. Chị thường xuyên tham gia các buổi thiện nguyện, quyên góp và giúp đỡ các trẻ nhỏ, người nghèo - những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Nữ doanh nhân là một thành viên tích cực trong các hoạt động xã hội, cộng đồng được tổ chức cả trong và ngoài mạng lưới Happy Women.

Ảnh: Đêm tiệc được tổ chức sang trọng mừng chặng đường hình thành và phát triển của Happy Women

Đêm tiệc Charming Lady Night, diễn ra ngày 13.6.2020, bữa tiệc kỷ niệm 3 năm Happy women leader network là dịp nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển của tổ chức mạng lưới cùng hướng về mục tiêu cao đẹp là xây dựng cộng đồng nữ doanh nhân văn minh, đoàn kết lan tỏa niềm hạnh phúc, sự tự hào và quan trọng truyền cảm hứng về sự hoàn thiện vẻ đẹp hình – tâm hồn đến tất cả những phụ nữ trên toàn cầu. Buổi lễ đã thu hút sự quan tâm, chú ý bởi sự có mặt của hơn 600 nữ lãnh đạo cùng khách mời là những doanh nhân, người nổi tiếng như: NSND Lan Hương, NSƯT Trần Ly Ly - Giám đốc Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam, diễn viên Bùi Minh Phương, siêu mẫu Thúy Hằng, diễn viên Minh Tiệp, ca sĩ Mỹ Dung, ca sĩ Thái Hòa, ca sĩ - nhạc sĩ Dương Trường Giang, doanh nhân - nghệ sĩ Phùng Cường, đạo diễn Lê Hồng Quang, ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên, hoa hậu Hoàng Yến, ông Nguyễn Sĩ Trường - PCT Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội, ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội, Shark Nguyễn Hòa Bình - Chủ tịch Tập đoàn NextTech, doanh nhân Tuấn Hà- Chủ tịch Hệ sinh thái Imentor, doanh nhân Tạ Trinh - Chủ tịch Gami Group,...

Ảnh: Những giây phút đầy cảm xúc tại đêm tiệc kỷ niệm chặng đường 3 năm phát triển của mạng lưới Happy Women

Được sáng lập bởi Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương, Happy Women Leader Network - mạng lưới nữ lãnh đạo, nữ quản lý cấp cao chặng đường 3 năm hình thành và phát triển đã đạt được thành tựu đáng ghi nhận, hơn 5000 thành viên, 30 tổ chức thành viên trực thuộc, vươn rộng khắp 15 quốc gia trên thế giới. Mạng lưới là nơi hội tụ của những Nữ lãnh đạo toàn cầu - “Kiến nối hạnh phúc, kiến tạo ước mơ”. Nơi phát huy tài năng, trí tuệ và sức mạnh của nữ doanh nhân trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, nâng tầm hình ảnh, tư duy và phong cách lãnh đạo của đội ngũ nữ doanh nhân toàn quốc; góp phần xây dựng và phát triển đất nước”.