Tại buổi tiệc mừng kỷ niệm 3 năm thành lập Happy Women Leader Network, nữ doanh nhân Vũ Phương Thúy đã vinh dự nhận giải thưởng cống hiến của năm với những đóng góp của chị trong mạng lưới.

Tối 13/6, tại đêm tiệc Charming Lady Night mừng sinh nhật lần thứ 3 mạng lưới Happy Women, nữ doanh nhân Vũ Phương Thúy đã vinh dự nhận được Giải thưởng Cống hiến của năm 2019 vì những đóng góp của mình cho mạng lưới và cho những hoạt động cộng đồng. 

Ảnh: Nữ doanh nhân Vũ Phương Thúy xuất hiện lộng lẫy tại đêm tiệc Charming Lady Night

Tại Happy Women, doanh nhân Vũ Phương Thúy được nhận xét là người hòa đồng, luôn chân thật, ngay thẳng và được rất nhiều người yêu mến. Trải qua một chặng đường gắn bó cùng Happy Women, nữ doanh nhân đã thấu hiểu và luôn nhiệt thành với châm ngôn, hoạt động của mạng lưới cũng như ý nghĩa và giá trị mà tổ chức mang lại. Không khó để thấy hình ảnh nữ doanh nhân Vũ Phương Thúy nhiệt tình trong những buổi họp cùng Happy Women hay tràn đầy năng lượng trong những buổi thiện nguyện và công tác xã hội. Chính vì tinh thần cống hiến vì cộng đồng và mạng lưới chung, nữ doanh nhân đã được đông đảo các thành viên nhất trí đề cử giải thưởng cống hiến của năm.

Ảnh: Nữ doanh nhân Vũ Phương Thúy (ở giữa) xuất sắc nhận Giải thưởng Cống hiến của năm 2019 

Vinh dự nhận được giải cống hiến, Nữ doanh nhân Vũ Phương Thuý đã có những chia sẻ đầy xúc động: “Khi làm điều gì đó có ý nghĩa cho những người xung quanh và cho cộng đồng tôi không bao giờ mong nhận lại được gì đó bởi đó là điều bao năm nay tôi luôn mong muốn đau đáu thật tâm muốn vậy...Nhưng đôi khi những việc làm đó được nhìn nhận một cách thấu đáo thì đó cũng như tiếp thêm năng lượng để ta cố gắng làm được nhiều những điều ý nghĩa hơn nữa. Khi được để cử là Nhân vật cống hiến của năm 2019 tôi thực sự bất ngờ vì thực lòng những gì tôi đã và đang làm cho cộng đồng chỉ là những điều nhỏ bé giữa bầu trời rộng lớn này”. Đồng thời, nữ doanh nhân cũng gửi lời cảm ơn đến Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương cùng toàn thể các nữ lãnh đạo toàn cầu của mạng lưới.

Ảnh: Giải thưởng là sự ghi nhận những đóng góp của nữ doanh nhân với Happy Women và các hoạt động cộng đồng

Bởi có bản lĩnh và ý chí vững vàng, nữ doanh nhân luôn thực hiện mọi vai trò với sự tâm huyết nhất. Có lẽ vì vậy mà trong kinh doanh, chị cũng vô cùng thành công khi sáng lập và  là Chủ tịch HĐQT Công ty Thương mại và Dịch vụ ChitPi Diamond - Thương hiệu trang sức kim cương thiên nhiên. Nữ doanh nhân đã đưa một thương hiệu trẻ dần khẳng định được uy tín và chiếm lĩnh được cả thị trường trong và ngoài nước bởi những sản phẩm chất lượng được sản xuất từ dây chuyền tân tiến nhất cũng những người thợ kim hoàn lành nghề đã có hơn 20 năm kinh nghiệm. 

Ảnh: Happy Women hội tụ các nữ lãnh đạo tài năng, nhân ái

Đêm tiệc Charming Lady Night là tiệc mừng sinh nhật lần thứ 3 mạng lưới Happy Women được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Forever Mark với sự có măt của hơn 600 doanh nhân, người nổi tiếng đến từ khắp mọi miền cả nước. Buổi tiệc là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn và truyền cảm hứng, không chỉ nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển của Happy Women mà còn nhằm tôn vinh những nữ doanh nhân tài năng, nhân ái vì những đóng góp cho cộng đồng.

Ảnh: Đêm tiệc hoành tráng kỷ niệm 3 năm thành lập mạng lưới và tôn vinh những đóng góp của các nữ lãnh đạo toàn cầu

Happy Women Leader Network là mạng lưới hội tụ 5000 nữ lãnh đạo tài năng và giàu lòng nhân ái trên khắp mọi miền tổ quốc và cả ở hải ngoại. Được thành lập từ năm 2018 với sứ mệnh lan toả giá trị hạnh phúc tới mọi phụ nữ trên thế giới, Happy Women hướng dẫn phụ nữ cách làm chủ bản thân, học kinh doanh và hỗ trợ, hướng dẫn cộng đồng phụ nữ cách khởi nghiệp kinh doanh. Cộng đồng gắn kết và yêu thương lẫn nhau, đồng lòng một khối giúp đỡ các mảnh đời khó khăn, các hoàn cảnh đặc biệt, tích cực trong công tác xã hội, các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện.