Vào ngày 19/10, trong khuôn khổ Happy Women Leader Global Awards 2019 – một trong những chương trình lớn gây được tiếng vang trong nước và khu vực do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network (HWLN) tổ chức, nữ doanh nhân Hồ Minh Tâm cùng các thành viên trong chapter Happy Women Nghệ An đã xuất hiện đầy ấn tượng tại đêm hội.

Chủ tịch chapter Happy Women Nghệ An Hồ Minh Tâm xuất hiện lộng lẫy tại đêm hội
 cùng các thành viên trong mạng lưới HWLN

Được biết, nữ doanh nhân Hồ Minh Tâm hiện đang là Chủ tịch hội đồng quản trị, giám đốc Công ty Habi Group - một trong những doanh nghiệp đầu tiên áp dụng thành công trí tuệ nhân tạo vào công nghệ sinh trắc vân tay nhằm tìm ra những giải pháp nuôi dạy, định hướng phù hợp với mong muốn, năng lực của trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, HaBi Group còn mở rộng vào việc xây dựng các sân chơi giáo dục trải nghiệm phù hợp với các nhóm tính cách, khả năng cho các bạn nhỏ để phát triển kỹ năng mềm, vượt qua giới hạn bản thân, trở nên tự tin và biết yêu thương hơn. Hiện nay, Công ty Cổ phần HaBi Group đã trở thành một trong những đơn vị uy tín hàng đầu được chính nhà nước công nhận và bảo trợ. 

Nữ doanh nhân luôn cho rằng, là một doanh nghiệp làm về giáo dục, chị cần phải liên tục đổi mới, cải tiến và phát triển theo xu hướng để có thể nhìn nhận được tình hình xã hội, vấn đề, từ đó mới có thể hướng nghiệp hay tổ chức các hoạt động định hướng cho các bạn trẻ. Chị coi việc giúp người khác định vị bản thân, làm chủ cuộc đời và sống trọn với đam mê là sứ mệnh của mình. Chính vì vậy, ý tưởng áp dụng công nghệ sinh trắc vân tay để các bậc phụ huynh có thể hiểu rõ hơn về khả năng con mình, tìm ra những giải pháp nuôi dạy, định hướng phù hợp với mong muốn, năng lực của con ngay từ nhỏ mới ra đời. Chị tin rằng, việc này sẽ giúp cả gia đình từ phụ huynh đến con cái đều có thể trở nên thành công và hạnh phúc hơn. 

Bên cạnh công việc kinh doanh, nữ doanh nhân Hồ Minh Tâm hiện đang là chủ tịch của chapter Happy Women Nghệ An - một trong những chapter ưu tú trực thuộc mạng lưới HWLN. 

Doanh nhân Hồ Minh Tâm - Chủ tịch hội đồng quản trị, giám đốc Công ty Habi Group; 
chủ tịch chapter Happy Women Nghệ An 

Các nữ doanh nhân ưu tú trong mạng lưới HWLN 

Happy Women Leader Global Award là đêm hội vinh danh hàng năm của tổ chức Happy Women Leader Network (HWLN). Đây là mạng lưới kết nối những nữ lãnh đạo, quản lý cấp cao để tạo sân chơi giao lưu, học hỏi và hoàn thiện bản thân. Thành lập từ năm 2018, HWLN đến nay đã có 2000 thành viên ở khắp mọi miền đất nước và vươn xa đến cộng đồng kiều bào ở hải ngoại. Mạng lưới đã từng bước khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc kết nối, truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương hỗ tới hàng ngàn nữ doanh nhân Việt.

Chỉ qua một năm hoạt động, mạng lưới đã đạt được thành tựu đáng kể khi thành lập 25 tổ chức thành viên trực thuộc HWLN với chức năng nhiệm vụ khác nhau nhưng cùng hướng về mục tiêu cao đẹp là xây dựng cộng đồng ý nghĩa dành cho nữ quản lý. Gia tăng tính kết nối giữa các thành viên để cùng nhau xây dựng một cộng đồng văn minh, đoàn kết chính là mục đích cuối cùng của các hoạt động mà HWLN đã triển khai từ những ngày đầu thành lập.

Happy Women Leader Global Award 2019 quy tụ hơn 500 bông hồng quyền lực 
của HWLN và nhiều doanh nhân ưu tú

Tiếp nối thành công từ mùa 1, Happy Women Leader Global Award 2019 với chủ đề "Phụ nữ tài năng, hạnh phúc toàn cầu" đã hội tụ hơn 500 bông hồng quyền lực của mạng lưới HWLN và có sự tham dự của nhiều doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng, thành đạt tại Việt Nam như NSƯT Trần Ly Ly, Giám đốc Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam - “Người đàn bà quyền lực” vừa lọt bình chọn Top 50 người phụ nữ có tầm ảnh hưởng nhất Việt Nam; Diễn viên Thanh Hòa; Ca sĩ Hoàng Chiến Pinko; Ngôi sao tỏa sáng thế giới 2018 Đặng Tiến Thuận; Diễn viên, người mẫu Nguyễn Bảo Long; Diễn viên Hà Hương - Phim “Phía trước là bầu trời”,...

Ngay tại đêm hội, từ 30 tác phẩm viết dự thi, ban tổ chức đã tìm ra sáu doanh nhân ưu tú đạt danh hiệu "Nhà lãnh đạo vàng" đồng thời còn vinh danh Happy Women Leader Network Shine, Happy Women Leader Network Queen, Happy Women Leader Network Flower - ba Chapter xuất sắc nhất trong tổng số 23 chapter với danh hiệu “Tổ chức vàng”. Ngoài ra còn có sáu gia đình Queen tài năng gia đình hạnh phúc năm 2019 đã thực hiện nghi thức chung tay rước đuốc - truyền lửa. Nghi thức đặc biệt này nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các thành viên tổ chức và khách mời tham dự.

Là chủ tịch của một chapter trực thuộc mạng lưới, doanh nhân Hồ Minh Tâm đã có những lời tâm sự vô cùng xúc động và chân thành. Chị tỏ ra tâm huyết với quan điểm của chủ tịch mạng lưới HWLN rằng “Làm cộng đồng cần thời gian, nhưng quan trọng nhất của một tổ chức cộng đồng là thành viên phải hiểu được các giá trị, hình thành được văn hóa, tổ chức, tạo môi trường để ai cũng thấy yêu, gắn bó và sẻ chia. Bởi xét cho cùng, chỉ có sẻ chia mới thấu hiểu, cảm thông, mến yêu và cùng nhau xây dựng được một tổ chức lớn mạnh”. 

Kết thúc đêm hội, chủ tịch chapter Nghệ An Hồ Minh Tâm đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với mạng lưới Happy Women Leader Network, đặc biệt là chủ tịch mạng lưới - nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương đã tạo ra một sân chơi lành mạnh mà ở đó chị được giao lưu, gặp gỡ những người phụ nữ tài năng, hạnh phúc và học hỏi lẫn nhau. Nữ doanh nhân hy vọng rằng, Happy Women Leader Global Award sẽ trở thành chương trình thường niên và là một truyền thống tốt đẹp của mạng lưới Happy Women Leader Network. 

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương – Người sáng lập và  điều hành HWLN Global