Vào ngày 19/10, trong khuôn khổ Happy Women Leader Global Awards 2019 – một trong những chương trình lớn gây được tiếng vang trong nước và khu vực do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network (HWLN) tổ chức, nữ doanh nhân Đàm Thu Chung cùng các thành viên trong chapter Happy Women Success đã xuất hiện đầy ấn tượng tại đêm hội.

Chủ tịch chapter Happy Women Success Đàm Thu Chung xuất hiện lộng lẫy tại đêm hội
cùng các thành viên trong mạng lưới HWLN

Sinh ra và lớn lên trong gia đình có mẹ làm giáo viên, nữ doanh nhân Đàm Thu Chung luôn ước mơ sẽ nối nghiệp mẹ - trở thành một cô giáo dạy Toán, mà xa hơn nữa là chung tay phát triển nền giáo dục của Việt Nam - đào tạo về kỹ năng mềm và truyền động lực cho các thế hệ trẻ, cho nhiều tổ chức và doanh nghiệp.

Với ý chí, kinh nghiệm tích lũy được, doanh nhân Đàm Thu Chung đã thành lập công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo RPA. Tại đây, chị đã tổ chức rất nhiều khóa học ngắn hạn đem lại giá trị tích cực đến cho mọi người như: Nghệ thuật thu hút bằng nói, kỹ năng thuyết trình đỉnh cao bằng NLP, đột phá bản thân bằng NLP,...Dù mới ra đời hơn một năm nhưng với sự tâm huyết của mình, những khóa học đào tạo của RPA của chị đã thu hút được hàng ngàn học viên tham gia học tập và đưa chị trở thành “sứ giả yêu thương” trong cộng đồng của mình.

Bên cạnh công việc kinh doanh, nữ doanh nhân hiện đang là Phó chủ tịch HWLN Global; Chủ tịch của chapter Happy Women Success - một trong những chapter ưu tú trực thuộc mạng lưới HWLN với phương châm: tổ chức của những người phụ nữ hiện đại, thời thượng, tự tin, bản lĩnh, độc lập, làm chủ được cuộc sống cá nhân của mình và có ảnh hưởng tích cực tới những người xung quanh. Bên cạnh đó, Chapter Success đã thành công trong việc tạo ra sự kết nối giữa các thành viên, nhân lên những niềm vui, niềm hạnh phúc sau những bộn bề của cuộc sống thường nhật. Ngoài ra còn giúp các nữ doanh nhân hiện thực hoá những giấc mơ đẹp thông qua các hoạt động sẻ chia và kết nối kinh doanh.

Doanh nhân Đàm Thu Chung - Giám đốc công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo RPA; 
Phó chủ tịch HWLN Global, Chủ tịch chapter Happy Women Success

Các nữ doanh nhân ưu tú trong mạng lưới HWLN 

Happy Women Leader Global Award là đêm hội vinh danh hàng năm của tổ chức Happy Women Leader Network (HWLN). Đây là mạng lưới kết nối những nữ lãnh đạo, quản lý cấp cao để tạo sân chơi giao lưu, học hỏi và hoàn thiện bản thân. Thành lập từ năm 2018, HWLN đến nay đã có 2000 thành viên ở khắp mọi miền đất nước và vươn xa đến cộng đồng kiều bào ở hải ngoại. Mạng lưới đã từng bước khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc kết nối, truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương hỗ tới hàng ngàn nữ doanh nhân Việt.

Chỉ qua một năm hoạt động, mạng lưới đã đạt được thành tựu đáng kể khi thành lập 25 tổ chức thành viên trực thuộc HWLN với chức năng nhiệm vụ khác nhau nhưng cùng hướng về mục tiêu cao đẹp là xây dựng cộng đồng ý nghĩa dành cho nữ quản lý. Gia tăng tính kết nối giữa các thành viên để cùng nhau xây dựng một cộng đồng văn minh, đoàn kết chính là mục đích cuối cùng của các hoạt động mà HWLN đã triển khai từ những ngày đầu thành lập.

Happy Women Leader Global Award 2019 quy tụ hơn 500 bông hồng quyền lực 
của HWLN và nhiều doanh nhân ưu tú

Tiếp nối thành công từ mùa 1, Happy Women Leader Global Award 2019 với chủ đề "Phụ nữ tài năng, hạnh phúc toàn cầu" đã hội tụ hơn 500 bông hồng quyền lực của mạng lưới HWLN và có sự tham dự của nhiều doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng, thành đạt tại Việt Nam như NSƯT Trần Ly Ly, Giám đốc Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam - “Người đàn bà quyền lực” vừa lọt bình chọn Top 50 người phụ nữ có tầm ảnh hưởng nhất Việt Nam; Diễn viên Thanh Hòa; Ca sĩ Hoàng Chiến Pinko; Ngôi sao tỏa sáng thế giới 2018 Đặng Tiến Thuận; Diễn viên, người mẫu Nguyễn Bảo Long; Diễn viên Hà Hương - Phim “Phía trước là bầu trời”,...

Ngay tại đêm hội, từ 30 tác phẩm viết dự thi, ban tổ chức đã tìm ra sáu doanh nhân ưu tú đạt danh hiệu "Nhà lãnh đạo vàng" đồng thời còn vinh danh Happy Women Leader Network Shine, Happy Women Leader Network Queen, Happy Women Leader Network Flower - ba Chapter xuất sắc nhất trong tổng số 23 chapter với danh hiệu “Tổ chức vàng”. Ngoài ra còn có sáu gia đình Queen tài năng gia đình hạnh phúc năm 2019 đã thực hiện nghi thức chung tay rước đuốc - truyền lửa. Nghi thức đặc biệt này nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các thành viên tổ chức và khách mời tham dự.

Chủ tịch chapter Success Đàm Thu Chung rạng rỡ tại đêm hội

Tham dự đêm hội, chủ tịch Đàm Thu Chung chia sẻ rằng: “Tôi vô cùng xúc động và hạnh phúc. Những người phụ nữ Happy Women thực sự rất tài năng, họ vừa phải cố gắng hoàn thành công tác điều hành doanh nghiệp, hoàn thành vai trò làm mẹ, làm vợ và giờ đây còn là vai trò trong cộng đồng mà cụ thể là hoàn thành sứ mệnh cao đẹp giúp cho phụ nữ thành công và hạnh phúc hơn. Tôi đã nhìn thấy rất nhiều giọt nước mắt và bao giọt mồ hôi rơi, tôi cũng cảm nhận thấy tình yêu của các bạn dành cho nơi này. Trong suốt 1 tháng qua là sự cố gắng, kiên trì, quyết tâm để mong có những phần trình diễn, tranh tài ấn tượng. Cũng chẳng phải vì giải cao hay thấp mà đó là vì tình yêu, là vì sự gắn bó, hòa mình trong 1 tập thể lớn”

Kết thúc đêm hội, nữ doanh nhân đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với mạng lưới Happy Women Leader Network, đặc biệt là chủ tịch mạng lưới - nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương đã tạo ra một sân chơi lành mạnh mà ở đó chị được giao lưu, gặp gỡ những người phụ nữ tài năng, hạnh phúc và học hỏi lẫn nhau. Nữ doanh nhân hy vọng rằng, Happy Women Leader Global Award sẽ trở thành chương trình thường niên và là một truyền thống tốt đẹp của mạng lưới Happy Women Leader Network. 

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương – Người sáng lập và  điều hành HWLN Global