Hòa cùng tình yêu bóng đá nước nhà, giải AFF CUP đã khép lại nhưng trong lòng mỗi người chắc hẳn vẫn còn nhiều cảm xúc lắng đọng. Đó là niềm kiêu hãnh, niềm tự hào và niềm tin yêu luôn rực cháy trong lòng mỗi người dân Việt Nam.

Hình ảnh doanh nhân Đỗ Hương Ly đằm thắm trong Quốc phục Việt Nam - áo dài, nón lá, sao vàng.
 
Doanh nhân Đỗ Hương Ly (Michelle Do) - Chủ tịch MJU group cũng hòa cùng với tình yêu đất nước nhân dịp Việt Nam vô địch, và chị đã chụp một bộ hình kỷ niệm đánh dấu mốc son trọng đại này.
 
Được biết, ngay sau khi Việt Nam vô địch, chủ tịch Mju Group đã lập tức lên ý tưởng và thực hiện bộ ảnh này chỉ trong 1 giờ đồng hồ tại Mju Studio. Quả thật, không gì có thể ngăn nổi tinh thần sục sôi và niềm tự hào dân tộc đã ăn vào máu của mỗi con người Việt Nam.
 
Sáng tạo và làm mới mình trong concept "Việt Nam xưa".
 
Chia sẻ với phóng viên chị cho biết "Tôi hy vọng mỗi một ngày sẽ có thêm một người ngoại quốc biết tới và tôn trọng đất nước Việt Nam chúng ta, chúng ta nhỏ nhưng chúng ta có võ"
 
 
Theo tìm hiểu hiện nay doanh nhân Hương Ly đang là Chủ tịch của MJU Group - Doanh nghiệp kinh doanh đa lĩnh vực với các nhãn hiệu MJU studio chuyên chụp hình cưới nghệ thuật, Emoji tranh nội thất trang trí, Mju baby thời trang mẹ và bé, tư vấn và thực thi các chiến dịch Marketing Mju media.
 
 
Mỗi người dân Việt Nam đều hòa vào tình yêu và niềm tự hào dân tộc. Ẩn sau hình ảnh người phụ nữ trong tà áo dài đỏ đằm thắm, thướt tha là một con người vô cùng mạnh mẽ, rắn rỏi và kiên cường. 
 
 
Và chúng ta cùng chúc cho mỗi ngày Việt Nam sẽ thêm  thành công trên đấu trường quốc tế và ghi những dấu ấn đẹp đẽ trong mắt bạn bè khắp bốn phương
 
Tự hào cùng nói "Tôi là người Việt Nam".
 
 
 
Ảnh: Nhân vật cung cấp
Theo: An Nhiên