Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Ban tổ chức Queen of the Spa 2019 tin tưởng và quyết định lựa chọn Miss Grand Nongkhai Saranya Pinyopornpanich làm chuyên gia huấn luyện cho thí sinh.

Với vai trò chuyên gia huấn luyện,Saranya Pinyopornpanich sẽ giúp thí sinh hoàn thiện hơn từ vẻ đẹp từ hình thể, thần thái, kỹ năng đến kiến thức và tâm lý… để thí sinh có thể tự tin tỏa sáng trong cuộc thi. Ngoài ra, kỹ năng catwalk, tư thế chụp để tạo ra những khung hình đẹp nhất, thể hiện bản thân trước công chúng cũng được tập trung đào tạo.

Saranya Pinyopornpanich đăng quang Miss Grand Nong Khai 2016. Không giống như các thí sinh khác, sau cuộc thi sẽ lấn sân vào showbiz, Saranya Pinyopornpanich vẫn rất chung thủy với nghề nghiệp mà Cô theo đuổi, Cô là tiếp viên trưởng của một trong những hãng hàng không lớn nhất châu Á Air Asia. Chính Cô cũng là đại sứ thương hiệu nhiều năm cho Air Asia. Trên toàn bộ hình ảnh thương mại của Air Asia, dễ dàng nhận thấy Saranya Pinyopornpanich luôn xuất hiện ở khung hình chính, vô cùng thu hút và nổi bật.

Hi vọng với sự đồng hành của Miss Grand Nongkhai 2016, các thí sinh của Queen of the Spa 2019 sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình đến với Vương Miện.

Buổi họp báo công bố ra mắt cuộc thi Queen Of The Spa 2019 còn vinh dự chào đón những nhân vật quan trọng như cố vấn cao cấp cuộc thi hoa hậu, chính trị gia, hoa hậu quốc tế, nghệ sĩ, doanh nhân, chủ các thương hiệu làm đẹp, mỹ phẩm nổi tiếng quốc tế và Việt Nam.

Dàn sao quốc tế tham dự họp báo: Miss Yoshi Rinrada Thurapan (“thần tiên tỷ tỷ” của Hoa hậu chuyển giới Thái Lan ), Miss Tiffany’s Universe (Hoa hậu chuyển giới hoàn vũ), được xem là hoa hậu chuyển giới đẹp nhất của Thái Lan. Ông Prasert Joemjutithum, Chuyên Gia Cố vấn cho hơn 1,000 cuộc thi hoa hậu trên thế giới với hơn 30 năm kinh nghiệm, bao gồm: Hoa hậu Hoàn Vũ, Hoa Hậu, Thế Giới, Hoa hậu Quốc Tế, Hoa hậu Chuyến Giới, Siêu mẫu châu Á…

Sau thành công mùa một, bước sang mùa hai, "Queen of the spa 2019" tiếp tục được tổ chức dành cho các quý cô trong ngành làm đẹp với quy mô quốc tế. Cuộc thi năm nay do Magic Life - Thương hiệu đại diện của Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ và hãng mỹ phẩm Hàn Quốc, Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc, Tổ chức First International - đơn vị tổ chức các cuộc thi sắc đẹp quốc tế phối hợp tổ chức.

Ảnh: Sự kiện 

Theo: Luu Ly