Với gần 20 năm xây dựng và phát triển, trong những năm qua, công ty CP Điện lực Hà Nội đã sản suất và cung cấp nhiều chủng loại mặt hàng thiết bị điện phục vụ cho khách hàng trong nước và một phần xuất khẩu để xây dụng thương hiệu  và có thị trường ổn định. Và đó cũng chính là lý do, công ty Cổ phần chế tạo Điện lực Hà Nội là một trong hai doanh nghiệp được lựa chọn để tham gia Hội thảo “Việt Nam 2045 – Đổi mới để trỗi dậy trong kỷ nguyên cách mạng CN 4.0; Hà Nam – điểm đến của kiến tạo và phát triển với sức mạnh cộng hưởng”.

Hội thảo "Việt Nam 2045 – Đổi mới để trỗi dậy trong kỷ nguyên cách mạng CN 4.0; Hà Nam – điểm đến của kiến tạo và phát triển với sức mạnh cộng hưởng” tại khách sạn Mường Thanh, Hà Nam.

Tham gia Hội thảo gồm có đồng chí Nguyễn Xuân Đông – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND; ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng Thương mại và CN Việt Nam; PGS – TS Vũ Minh Phương – Trường Chính sách công Lý Quang Diệu, Đại học QG Singapore, Thành viên tổ tư vấn TT CP; ông Park Hang Seo - HLV trưởng Đội tuyển bóng đá Quốc Gia Việt Nam và các vị đại biểu khách, các diễn giả, đại diện hơn 500 DN trong và ngoài tỉnh trong đó có Công ty CP chế tạo thiết bị Điện lực Hà Nội  về dự Hội thảo.

Đồng chí Nguyễn Xuân Đông - Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam.

Ông Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiêp Việt Nam.

Ông Park Hang Seo - HLV trưởng Đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

Trong bối cảnh thế giới đang bước vào cuộc CM CN 4.0, sản xuất gắn liền với những đột phá chưa từng có về công nghệ, kết nối Internet, điện toán đám mây, in 3D, trí tuệ nhân tạo… được ứng dụng vào mọi lĩnh vực của đời sống kinh tế - xã hội. Cuộc CM 4.0 là một xu thế lớn, mang tới nhiều cơ hội phát triển và hội nhập, nhưng cũng đặt ra nhiều thách thức, có tác động đến phát triển kinh tế - xã hội VN. Đặc biệt, đội ngũ DN, doanh nhân của tỉnh chủ động đổi mới, sáng tạo, sẵn sàng thay đổi và có chiến lược phù hợp với hoạt động sản xuất, kinh doanh, xây dựng chủ trương, chính sách phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Ông Đỗ Đức Bình  - Giám đốc Công ty CP chế tạo thiết bị điện lực Hà Nội

Công ty  CP chế tạo thiết bị Điện lực Hà Nội  có đội ngũ công nhân, kĩ thuật lành nghề cùng với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo thiết bị điện nên sản phẩm của công ty luôn đảm bảo chất lượng, khẳng định uy tín và đã nhận được sự ủng hộ của khách hàng trong những năm qua. 

Tại Hội thảo  “Việt Nam 2045 – Đổi mới để trỗi dậy trong kỷ nguyên cách mạng CN 4.0; Hà Nam – điểm đến của kiến tạo và phát triển với sức mạnh cộng hưởng”, Công ty CP chế tạo thiết bị Điện lực Hà Nội mang đến sản phẩm giới thiệu và trưng bày chính là đèn OLED bao gồm: Đèn Tube led T5, T8, đèn led bulb, đèn led dowlight, đèn led nhà xưởng, đèn led đường đô thị, đèn led chống nước, đèn led compact các loại. 

                   Sản phẩm đèn OLED của Công ty CP chế tạo thiết bị điện lực Hà Nội.

Đèn OLED được  sản xuất, lắp ráp  trên các dây truyền tiên tiến nhất và được kiểm tra thí nhiệm hiện đại cho năng xuất và độ chính xác cao đảm bảo độ bền và an toàn khi sử dụng. Các sản phẩm của công ty khi sản xuất và xuất xưởng đều pải đảm bảo đạt tiêu chuẩn hiện hành cho thiết bị chiếu sáng : TCVN 10885-2-1:2015. Để nâng cao chất lượng hàng hóa của công ty sản xuất, bên cạnh dây chuyền máy móc hiện đại công ty  CP chế tạo thiết bị Điện lực Hà Nội đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015 và duy trì đều đặn, hiệu quả trong những năm qua .CP chế tạo thiết bị Điện lực Hà Nội  cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng những sản phẩm chất lượng cao nhất, chế độ chăm sóc sau bán hàng và bảo hành tốt. 

Hội thảo Việt Nam 2045 – Đổi mới để trỗi dậy trong kỷ nguyên cách mạng CN 4.0; Hà Nam – điểm đến của kiến tạo và phát triển với sức mạnh cộng hưởng” đã giúp cho các đại biểu, cộng đồng DN, doanh nhân trong và ngoài tỉnh nói chung và Công ty  CP chế tạo thiết bị Điện lực Hà Nội hiểu hơn về các cơ hội, thách thức và hướng đi chiến lược, nắm bắt các cơ hội đổi thay và tiến bộ của cuộc CMCN 4.0 để đưa Việt Nam tiến nhanh tới mục tiêu trở thành một nước công nghiệp phát triển vào năm 2045, khi Đất nước kỷ niệm 100 năm độc lập. Đay cũng là cơ hội giúp các DN, đội ngũ doanh nhân nắm bắt xu thế thời đại, khai thác tinh hoa tri thức và kinh nghiệm của thế giới, khơi dậy sức mạnh cộng hưởng của toàn dân tộc để đưa VN trở thành quốc gia hùng cường trong 3 thập kỷ tới.

Ảnh : Ảnh sự kiện

Theo  : An Nhiên