Trong đêm tiệc kỷ niệm 3 năm thành lập Happy Women, bốn thành viên xuất sắc của Happy Women Flower đã được bầu chọn trong Top 30 Phụ nữ truyền cảm hứng.

Tối ngày 13/6 tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Forever Mark đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm 3 năm thành lập mạng lưới Happy Women Leader Network. Với tên gọi Charming Lady Night, chương trình không chỉ mừng mạng lưới bước sang giai đoạn mới mà còn qua đó trao danh hiệu cho những nữ doanh nhân tài năng Happy Women .

Trong buổi lễ, top 30 phụ nữ truyền cảm hứng của mạng lưới đã được bầu chọn vì những cống hiến, những dấu ấn đẹp họ đã tạo nên trong cộng đồng. Trong đó, chapter Flower vinh dự được ghi danh bốn thành viên.

Phó chủ tịch Happy Women Flower: Nữ doanh nhân Vera Tuệ An - CEO Happy and Wealth Together và Nữ doanh nhân An Thị Nhung - Phó giám đốc Công ty Cổ phần đào tạo APOTA được bầu chọn Top 30 Phụ nữ truyền cảm hứng

Nguyên Chủ tịch Chapter Flower Hoa hậu Du lịch Thân thiện Angelia Dương Thùy Trang - CEO Trầm hương  thương hiệu Thiên Mộc linh và Công ty Cổ phần cửa sổ nhựa Việt Nam, người sáng lập thương hiệu Spa Angelina - Spa Thu Trang và Nữ doanh nhân Lưu Thị Huyền - Giám đốc Công Ty Xuất Nhập Khẩu Xuân Trường Phát 

Sau buổi tiệc, những nữ doanh nhân Chapter Flower xúc động chia sẻ: “Thực sự xúc động và vinh dự khi được đề cử và nhận danh hiệu “Top 30 phụ nữ truyền cảm hứng” của Happy Women Leader Network - mạng lưới nữ lãnh đạo, nữ quản lý cấp cao nơi có hơn 5000 thành viên, 30 tổ chức trực thuộc vươn khắp 15 quốc gia trên thế giới. Ở nơi đây chúng tôi được sống là chính mình- những phụ nữ xinh đẹp, tự chủ , bản lĩnh và giàu lòng nhân ái. Thật tự hào khi được là thành viên trong 1 tổ chức tràn đầy sự yêu thương và hạnh phúc. Đúng là “Vì yêu mà đến” chỉ có tình yêu mới gắn kết chị em chúng tôi lại cùng nhau chia sẻ trao giá trị tốt đẹp tới cộng đồng bằng trái tim trân quý”. Đồng thời, những nữ doanh nhân cũng gửi lời cảm ơn Chủ tịch Happy Women - Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương vì đã lập nên một sân chơi đầy ý nghĩa để các thành viên được thể hiện hết khả năng của mình. Bên cạnh đó, không thể thiếu sự tận tâm và nhiệt huyết của Chủ tịch Chapter Lương Thị Mai Anh đã thúc đẩy sự phát triển và đoàn kết của Happy Women Flower.

Nữ doanh Lương Thị Mai Anh - Đồng sáng lập thương hiệu bIa thủ công Ibiero - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bia Ibiero, Nhà đồng sáng lập Chuỗi ẩm thực đường phố Em+ - Chủ tịch Happy Women Flower, Trưởng ban Nội chính Happy Women Global

Happy Women Flower được đánh giá là một chapter năng nổ với nhiều hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường xuyên cho các thành viên. Mỗi một thành viên đều là “những đóa hoa” tài sắc vẹn toàn khi họ cùng lúc đảm nhận vị trí là doanh nhân tài ba, người phụ nữ đảm đang trong gia đình và đồng thời cống hiến qua những hoạt động vô cùng ý nghĩa cho cộng đồng. 

Ba năm có lẽ là một chặng đường mà các thành viên của Happy Women đã cảm nhận được giá trị của sức mạnh cộng đồng, nhân văn và tính đoàn kết. Trong suốt quá trình phát triển của mạng lưới, những nữ doanh nhân đã có rất nhiều cống hiến. Trong chặng đường sắp tới của mạng lưới, những nữ doanh nhân cùng chung mục tiêu sẽ nỗ lực hơn nữa để Happy Women luôn là một cộng đồng vững mạnh, đầy yêu thương.

Đêm tiệc Charming Lady Night hội tụ gần 600 nữ lãnh đạo Happy Women từ khắp mọi miền Tổ quốc

Charming Lady Night là đêm dạ tiệc vô cùng ý nghĩa và bùng nổ với sự tham gia của hơn 600 thành viên mạng lưới và khách mời tham dự. Buổi tiệc đã diễn ra thành công với nhiều dấu ấn khó phai, một đêm của những cảm xúc thăng hoa. Và có lẽ, đối với những “đóa hoa” đến từ Happy Women Flower - những nữ doanh nhân được bầu chọn Phụ nữ truyền cảm hứng trong đêm tiệc, có lẽ đó còn là một kỷ niệm khó phai, một động lực để tiếp tục nỗ lực với những điều ý nghĩa hơn.

Thành lập từ năm 2018, Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network đến nay đã có 3000 thành viên ở khắp mọi miền đất nước và vươn xa đến cộng đồng kiều bào ở hải ngoại. Mạng lưới đã từng bước khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc kết nối, truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương hỗ tới hàng ngàn nữ doanh nhân Việt.