Vào một ngày thu trong trẻo của Hà Nội, tôi có một cuộc hẹn đặc biệt với một nữ doanh nhân trẻ. Cô ấy để lại nhiều ấn tượng với chúng tôi từ thần thái, phong cách ăn mặc tới khuôn mặt mang nét đẹp Á-Âu. Sang trọng – tôi có thể hình dung ngay từ cái nhìn đầu tiên về cô gái xinh đẹp này. Nữ doanh nhân quyền lực đó không ai khác chính là Tổng giám đốc ĐẶNG THỊ THUẬN của công ty TNHH MARIA’DT VIỆT NAM – Đồng thời là người sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Maria'DT. 

Đặng Thuận – TGĐ Công ty TNHH MARIA’DT VIỆT NAM

Đặng Thuận là người yêu cái đẹp và mang trong mình đam mê cháy bỏng với mỹ phẩm. Cô ấp ủ giấc mơ kiến tạo sắc đẹp, sáng lập ra một thương hiệu mỹ phẩm đẳng cấp từ chất lượng đến hình thức  từ rất lâu rồi. Để thực hiện giấc mơ diệu kỳ đó cô đã phải mất 6 năm cho việc trang bị kiến thức. Cô tìm hiểu, học hỏi và trải nghiệm qua việc kinh doanh, sản xuất và sử dụng các loại mỹ phẩm trong nước cũng như ngoài nước để tích lũy kinh nghiệm và hiểu sâu hơn về mỹ phẩm. Kết thúc 6 năm ấy, cô quyết định thực hiện giấc mơ. 

Nhà sáng lập thương hiệu nổi tiếng và uy tin Maria’DT

Cô ấy chia sẻ rằng "Tôi là người rất cầu toàn và cẩn thận, nên tôi luôn tìm hiểu kĩ mọi thứ trước khi lựa chọn và thực hiện điều gì đó. Tôi đã tìm tới nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn và uy tín có tiếng ở Việt Nam với lý lịch sạch sẽ, uy tín và chất lượng để hợp tác. Sau khi tìm được nhà máy thích hợp, tôi lại đi tìm và thuê những chuyên gia hàng đầu trong ngành mỹ phẩm về nghiên cứu và thí nghiệm trên làn da người Việt. Họ đã phải làm đi làm lại không biết bao nhiêu lần mới ra được sản phẩm hoàn mỹ thỏa mãn ý nguyện của tôi và sự hài lòng khách hàng. Sau hơn một năm, tôi mới hoàn thành xong tất cả để cho ra mắt những sản phẩm chất lượng, siêu việt và đẳng cấp. Đẹp và sang trọng từ mẫu mã”. 

Nữ doanh nhân trẻ có phong thái sang trọng nhưng khiếu ngoại giao rất thu hút và, dí dỏm

Ngoài đam mê với mỹ phẩm, cô còn có một mong muốn giúp đỡ các chị em, các bà mẹ bỉm sữa xinh đẹp hơn, yêu đời hơn và độc lập về tài chính để có thể tự chủ trong cuộc sống.  Một nữ doanh nhân trẻ đầy nhiệt huyết, vừa có sắc đẹp và trí tuệ vừa có TÂM có TẦM và đặc biệt có TÀI như cô là hình mẫu để giới trẻ noi theo.

Đặng Thuận – cô gái nhỏ bé với ước mơ lớn lao

Chúc cô sẽ thành công hơn nữa trên con đường chinh phục đam mê của mình.