Là một trong những “ Đại sứ ẩm thực” của Việt Nam, nem chua từ lâu được biết đến như một món ăn vặt nổi tiếng và được rất nhiều người yêu thích. Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh về mặt hàng này thì hãy tìm hiểu về ….như bạn đang muốn tìm một địa điểm mua sỉ nem chua có nổi tiếng, uy tín nhất Hà Nội  thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

1: Nem Hùng

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, thương hiệu nem Hùng từ lâu đã tạo được cho mình một dấu ấn riêng trong làng ẩm thực. Là một nhà hàng chuyên sản xuất về các sản phẩm nem chua, giò chả tại Hà Nội, nem Hùng sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm đạt chuẩn cả về chất lượng và hương vị.

2: Nem Vị Phố

Nổi tiếng bởi vị ngon truyền thống, Nem Vị Phố từ lâu đã có một chỗ đứng đặc biệt đối với người dân thủ đô. Với phương châm hoạt động là gìn giữ vị ngon nguyên bản và đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Vị Phố đã thành công chinh phục được những thực khách khó tính ở rất nhiều tỉnh thành trên cả nước. 

Tất cả những sản phẩm của Vị Phố đều được sản xuất theo một quy chuẩn riêng để đảm bảo chất lượng cũng như hương vị đồng nhất với nhau. Toàn bộ những khâu chế biến như : Chọn nguyên liệu, ướp thịt, làm hỗn hợp bột mì hay là cấp đông sản phẩm đều được nhà hàng chuẩn bị và làm một cách tỉ mỉ và cẩn thận.  Khác với những thực phẩm khác, nem chua là một sản phẩm rất khó chế biến cũng như khó bảo quản bởi nó là sản phẩm được nên men từ thịt sống, chính vậy Vị Phố luôn coi trọng tất cả các bước khi sản xuất nem để mỗi một sản phẩm sau khi hoàn thành đều đạt được vị ngon đúng vị và đạt chuẩn chất lượng vệ sinh.

Không chỉ nổi tiếng với những món nem, nhà hàng Vị Phố còn được biết đến với những món chả và món khoai mang đậm hương vị Hà Nội.

3: Nem Trần Công Châu

Nem Trần Công Châu là một thương hiệu nem gia truyền nổi tiếng tại Hà Nội. Đây là một địa chỉ quen thuộc với nhiều thực khách khi muốn tìm mua những sản phẩm nem đa dạng.  Ngoài ra, đây cũng là một địa chỉ uy tín nếu như bạn muốn đặt Giò chả sính lễ. Với menu các món ăn mới lạ, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn để tìm được món ăn ưng ý, hợp khẩu vị và mục đích sử dụng của mình.

Trên đây là 3 địa điểm sản xuất nem chua uy tín mà bạn có thể tham khảo, hy vọng bài viết trên mang đến cho bạn thông tin hữu ích.