Doanh nhân Diệu Minh tỏa sáng tại đêm tiệc sinh nhật lần thứ 3 Happy Women Leader Network

 

Trong đêm tiệc Charming Lady Night tối ngày 13/06, nữ doanh nhân Diệu Minh đã xuất hiện lộng lẫy mừng kỷ niệm 3 năm sinh nhật Happy Women Leader Network

 

Ngày 13/06 vừa qua, nữ doanh nhân Diệu Minh - chủ tịch Happy Women Diamond Saigon đã vượt gần 2000 cây số để góp mặt trong đêm Charming Lady Night - chương trình kỷ niệm 3 năm thành lập mạng lưới Happy Women Leader Network. 

 

Ảnh: Nữ doanh nhân Diệu Minh xuất hiện lộng lẫy tại buổi tiệc Charming Lady Night

 

Suốt chặng đường 3 năm gắn bó cùng Happy Women, nữ doanh nhân đã chứng kiến và đồng hành cùng những thăng trầm của mạng lưới. Là một thành viên tài năng và tâm huyết, nữ doanh nhân đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Happy Women, nhất là trong suốt 2 năm giữ chức Chủ tịch Happy Women Diamond Sài Gòn. Tham gia đêm tiệc Charming Lady Night, được hội ngộ cùng những thành viên trong mạng lưới, trải qua một đêm vinh danh, giao lưu và gắn kết, nữ doanh nhân không khỏi xúc động: Happy Women vẫn luôn là một gia đình với những sẻ chia, giá trị nhân văn vô cùng ý nghĩa. 

 

Ảnh: Nhỏ bé nhưng phi thường, nữ doanh nhân luôn cống hiến hết mình vì cộng đồng

 

Được biết, nữ doanh nhân Diệu Minh là người sáng lập và hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần Phượng Đình - một trong những doanh nghiệp kinh doanh trang sức đứng top đầu trên thị trường hiện nay. Nữ doanh nhân Diệu Minh luôn cố gắng sáng tạo ra những dòng sản phẩm ngọc trai tự nhiên mộc mạc, thanh lịch, giản đơn nhưng vẫn phải đem lại sự sang trọng, quý phái cho phụ nữ Việt. Những sản phẩm của chị không chỉ được gửi gắm tâm huyết, đam mê của người thiết kế mà nó còn giúp truyền tải những thông điệp tình cảm giữa khách hàng với người thân yêu, với bạn bè. 

 

Ảnh: Doanh nhân Diệu Minh rất thành công với thương hiệu Ngọc trai – Đá quý Phượng Đình

 

Không chỉ thành công với thương hiệu Phượng Đình, nữ doanh nhân còn làm việc trong môi trường y tế. Mặc dù đảm nhiệm vai trò trong hai lĩnh vực hoàn toàn khác nhau nhưng nữ doanh nhân luôn cho thấy tinh thần trách nhiệm và bản lĩnh của mình.

 

Ảnh: Cuộc hội ngộ của những nữ doanh nhân Happy Women

 

Bên cạnh đó, doanh nhân Diệu Minh còn được biết đến là một người phụ nữ luôn mang trong mình khao khát được giúp đỡ mọi người, hỗ trợ những mảnh đời khó khăn, kém may mắn. Nữ doanh nhân luôn chú tâm đến các giá trị nhân văn, những cống hiến cho cộng đồng, đặc biệt đối với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Dù công việc kinh doanh có bận rộn đến nhường nào, chị vẫn cố gắng dành ra chút thời gian ít ỏi của mình, đến thăm và chăm sóc các bé mồ côi cha mẹ tại các ngôi chùa ở Hóc Môn, Củ Chi,...

 

Ảnh: Đêm tiệc với sự có mặt của hơn 600 nữ lãnh đạo và khách mời là doanh nhân, người nổi tiếng.

 

Đêm tiệc Charming Lady Night, diễn ra ngày 13.6.2020, bữa tiệc kỷ niệm 3 năm Happy Women Leader Network là dịp nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển của tổ chức mạng lưới cùng hướng về mục tiêu cao đẹp là xây dựng cộng đồng nữ doanh nhân văn minh, đoàn kết lan tỏa niềm hạnh phúc, sự tự hào và quan trọng truyền cảm hứng về sự hoàn thiện vẻ đẹp hình – tâm hồn đến tất cả những phụ nữ trên toàn cầu.

 

Sau sự kiện, có lẽ doanh nhân Diệu Minh sẽ trở lại Sài Gòn với những bộn bè công việc. Nhưng tin rằng, với chị, mọi khoảnh khắc trong đêm tiệc sẽ là những kỷ niệm khó quên.