Sáng ngày 31/8/2019, chủ tịch MJU Group Đỗ Hương Ly đã đến tham dự chương trình Sứ giả môi trường “Nhà quản lý - Doanh nhân trồng cây làm theo lời Bác” - Lễ trồng cây thực hiện 50 năm di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019) tại Khu di tích K9 - Đá Chông (Ba Vì - Hà Nội) 

Doanh nhân Đỗ Hương Ly - chủ tịch MJU Group

Được biết, doanh nhân Đỗ Hương Ly (Michelle Do) hiện đang là Chủ tịch MJU Group - Doanh nghiệp kinh doanh đa lĩnh vực với các nhãn hiệu MJU studio chuyên chụp hình cưới nghệ thuật, Emoji tranh nội thất trang trí, MJU baby thời trang mẹ và bé, tư vấn và thực thi các chiến dịch Marketing MJU media.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh tích cực, nữ doanh nhân hiện là Phó chủ tịch HWLN Global - mạng lưới kết nối những nữ lãnh đạo, quản lý cấp cao để tạo sân chơi giao lưu, học hỏi và hoàn thiện bản thân. Thành lập từ năm 2018, HWLN đến nay đã có 2000 thành viên ở khắp mọi miền đất nước và vươn xa đến cộng đồng kiều bào ở hải ngoại. Mạng lưới đã từng bước khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc kết nối, truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương hỗ tới hàng ngàn nữ doanh nhân Việt.

Doanh nhân Đỗ Hương Ly trồng cây giáng hương tại khu di tích K9

Doanh nhân Đỗ Hương Ly cùng đoàn đại biểu thực hiện lễ dâng hương

Tham gia buổi lễ phát động trồng cây, khi được hỏi về những người lính nơi đây, nữ doanh nhân tỏ ra vô cùng cảm động. Chị tiết lộ, hai ngày trước buổi lễ, các đồng chí đã phải đội áo mưa chuẩn bị dựng cây trong bão để cho mọi người tham dự có thể  thuận lợi hoàn thành công tác. Cho dù chẳng có nhiều người chú tâm nhưng các anh đã làm bằng cả sự tận tâm và chân thành từ trái tim.

Hôm đó, tại khu di tích K9, cùng các đại biểu ăn trưa, nhìn từng mâm cơm được bưng lên, doanh nhân Đỗ Hương Ly chia sẻ rằng chị thấy lòng an nhiên tới lạ, gạo sạch lợn rừng nuôi, cơm chế biến đơn sơ nhưng thuần và thật, từng em lính trẻ da đen trũi mặt thuần chất phác bê mâm khiến chị ngấm một lời chia sẻ  “Trồng cây để dưỡng tâm”, giữa nhịp sống thành phố vội vã vẫn có những giá trị ý nghĩa và tuyệt vời đến thế, thật đáng quý trọng. 

Sáng rõ tầm nhìn thời đại và vẹn nguyên giá trị định hướng, 50 năm sau khi Chủ tịch Hồ Chí Minh đi xa, di chúc của Người vẫn là những chỉ dẫn quý báu, động lực tinh thần vô giá giúp toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta vượt qua khó khăn, tận dụng thời cơ, đối diện thách thức để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa phát triển bền vững. 

Đại biểu tham gia lễ trồng cây thực hiện 50 năm di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc Khánh 2/9 và 50 năm ngày Bác mất (2/9/1969 - 2/9/2019), Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và Viện Môi trường và năng lượng tái tạo đã phối hợp tổ chức chương trình Sứ giả môi trường “Nhà quản lý - doanh nhân làm theo lời Bác”. Chương trình vinh dự có sự góp mặt của hơn 300 đại biểu là những cán bộ quản lý các bệnh viện lớn; cán bộ công tác trong ngành công an và cơ quan báo chí.