Vào ngày 19/10, trong khuôn khổ Happy Women Leader Global Awards 2019 – một trong những chương trình lớn gây được tiếng vang trong nước và khu vực do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network (HWLN) tổ chức, nữ doanh nhân Trần Huyền Anh cùng các thành viên trong chapter Happy Women Nghệ An đã xuất hiện đầy ấn tượng tại đêm hội.

Doanh nhân Trần Huyền Anh  xuất hiện lộng lẫy tại đêm hội
 cùng các thành viên trong mạng lưới HWLN

Được biết, nữ doanh nhân Trần Huyền Anh hiện đang là giám đốc PR Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển Tri thức. Trước đó, chị từng giữ chức vụ giám đốc truyền thông của khoa Đào tạo quốc tế, Phó giám đốc trung tâm ngôn ngữ và phát triển Quốc tế LiC - Trường Đại học Ngoại Thương. Nhưng trong giai đoạn những năm gần đây, nhận thấy xu hướng du học nước ngoài của giới trẻ Việt Nam ngày càng tăng, chị Trần Huyền Anh đã quyết định chuyển công tác. 

Nữ doanh nhân nhận ra sứ mệnh của mình không chỉ là đem đến những cơ hội du học tốt nhất mà còn là các hoạt động hướng nghiệp, giúp đỡ các bạn trẻ sinh sống ở nước ngoài. Chính vì vậy, công ty TNHH Đào tạo và Phát triển Tri Thức luôn cam kết sẽ đồng hành và hỗ trợ tối đa tất cả các bước từ hoàn thiện hồ sơ dự học cho đến suốt quá trình sinh sống, học tập tại Đài Loan. Công ty hi vọng các bậc phụ huynh cũng như các học sinh, sinh viên có thể yên tâm về chất lượng đào tạo, cuộc sống hàng ngày.

Bên cạnh công việc kinh doanh, doanh nhân Trần Huyền Anh hiện đang là thành viên của chapter Happy Women Shine - một trong những chapter ưu tú trực thuộc mạng lưới HWLN. Với quan điểm “Làm hết sức, Shine hết mình” cùng với những cố gắng truyền cảm hứng, lan tỏa thông điệp sống tích cực, chapter Happy Women Shine được đánh giá rất cao trong các hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối kinh doanh, đào tạo kỹ năng cho các thành viên cũng như các hoạt động đóng góp cho tổ chức HWLN. Trong đêm hội 2019 lần này, Shine cũng vinh dự lọt Top 3 các chapter nhận được giải thưởng tổ chức vàng “Golden Chapter of 2019” 

 

Doanh nhân Trần Huyền Anh - giám đốc PR Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển Tri thức; 
thành viên chapter Happy Women Shine 

Các nữ doanh nhân ưu tú trong mạng lưới HWLN 

Happy Women Leader Global Award là đêm hội vinh danh hàng năm của tổ chức Happy Women Leader Network (HWLN). Đây là mạng lưới kết nối những nữ lãnh đạo, quản lý cấp cao để tạo sân chơi giao lưu, học hỏi và hoàn thiện bản thân. Thành lập từ năm 2018, HWLN đến nay đã có 2000 thành viên ở khắp mọi miền đất nước và vươn xa đến cộng đồng kiều bào ở hải ngoại. Mạng lưới đã từng bước khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc kết nối, truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương hỗ tới hàng ngàn nữ doanh nhân Việt.

Chỉ qua một năm hoạt động, mạng lưới đã đạt được thành tựu đáng kể khi thành lập 25 tổ chức thành viên trực thuộc HWLN với chức năng nhiệm vụ khác nhau nhưng cùng hướng về mục tiêu cao đẹp là xây dựng cộng đồng ý nghĩa dành cho nữ quản lý. Gia tăng tính kết nối giữa các thành viên để cùng nhau xây dựng một cộng đồng văn minh, đoàn kết chính là mục đích cuối cùng của các hoạt động mà HWLN đã triển khai từ những ngày đầu thành lập.

Happy Women Leader Global Award 2019 quy tụ hơn 500 bông hồng quyền lực 
của HWLN và nhiều doanh nhân ưu tú

Tiếp nối thành công từ mùa 1, Happy Women Leader Global Award 2019 với chủ đề "Phụ nữ tài năng, hạnh phúc toàn cầu" đã hội tụ hơn 500 bông hồng quyền lực của mạng lưới HWLN và có sự tham dự của nhiều doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng, thành đạt tại Việt Nam như NSƯT Trần Ly Ly, Giám đốc Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam - “Người đàn bà quyền lực” vừa lọt bình chọn Top 50 người phụ nữ có tầm ảnh hưởng nhất Việt Nam; Diễn viên Thanh Hòa; Ca sĩ Hoàng Chiến Pinko; Ngôi sao tỏa sáng thế giới 2018 Đặng Tiến Thuận; Diễn viên, người mẫu Nguyễn Bảo Long; Diễn viên Hà Hương - Phim “Phía trước là bầu trời”,...

Tham dự đêm hội, doanh nhân Trần Huyền Anh chia sẻ đầy xúc động rằng: “Đây quả thực là một ngày vô cùng ý nghĩa đối với tất cả nữ quản lý trong mạng lưới HWLN nói riêng cũng như những khách mời nói chung. Tôi tin rằng, cho dù đêm hội có kết thúc, sau này khi nhớ lại, Happy Women Global Leader Award 2019 vẫn sẽ luôn mang dấu ấn tươi đẹp trong lòng tôi”

Kết thúc đêm hội, nữ doanh nhân đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với mạng lưới Happy Women Leader Network, đặc biệt là chủ tịch mạng lưới - nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương đã tạo ra một sân chơi lành mạnh mà ở đó chị được giao lưu, gặp gỡ những người phụ nữ tài năng, hạnh phúc và học hỏi lẫn nhau. Nữ doanh nhân hy vọng rằng, Happy Women Leader Global Award sẽ trở thành chương trình thường niên và là một truyền thống tốt đẹp của mạng lưới Happy Women Leader Network. 

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương – Người sáng lập và  điều hành HWLN Global