Sau hai mùa phát sóng, Shark Tank đã thoát khỏi cái “mác” của một gameshow truyền hình thực tế thông thường để làm nên những điều vô cùng ý nghĩa. Chương trình trở thành “điểm hẹn” không chỉ của các startup tiềm năng và các nhà đầu tư tiềm lực, Shark Tank còn là nơi hội ngộ của nhiều “cá mập cộng đồng”, nơi khán giả đều có cơ hội thể hiện quan điểm, ý kiến lẫn ý tưởng của mình về các mô hình kinh doanh cả trong và ngoài Shark Tank. Chương trình thực sự đã góp phần thúc đẩy ngày càng mạnh mẽ làn sóng khởi nghiệp tại Việt Nam.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ trong Chương trình Quốc Gia Khởi Nghiệp 2016 - 2020, chương trình Hội thảo Shark Tank Forum 2018 được tổ chức với chủ đề “Đổi mới trong kinh doanh – Đột phá trong công nghệ” nhằm kết nối các thành phần trong hệ sinh thái khởi nghiệp bao gồm các công ty khởi nghiệp, nhà đầu tư mạo hiểm, cố vấn, đại diện các doanh nghiệp và truyền thông, để khám phá cơ hội đầu tư và tìm các giải pháp kinh doanh. Đồng thời, kết nối với các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Hội thảo Shark Tank Forum 2018 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị ADORA, TP.HCM với sự hiện diện của gần 1000 khách tham dự là các quan chức nhà nước, startups và đại diện các doanh nghiệp cùng các nhà đầu tư mạo hiểm, nhà đầu tư trong chương trình Shark Tank Việt Nam. Trong đó, các diễn giả, khách mời là các chuyên gia kinh tế nổi tiếng, Nhà đầu tư tại chương trình “Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ” và những doanh nhân thành công, giàu kinh nghiệm trên thương trường.

Hội thảo Shark Tank Forum 2018 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị ADORA, TP.HCM

Hội thảo sẽ bao gồm 6 đàm thoại chủ đề gồm: Quốc gia khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, Cổ tích của tương lai – Câu chuyện về một tương lai thông minh”, Mô hình kinh doanh nào cho tương lai?, “Công nghệ cạnh tranh toàn cầu”, Nền tảng công nghệ nào cạnh tranh toàn cầu? Phương thức huy động vốn trong thế giới phẳng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại đây.

Sở hữu quy mô sảnh tiệc hoành tráng, phục vụ các loại hình sự kiện – tiệc đa dạng, hệ thống trung tâm hội nghị yến tiệc The Adora càng khẳng định vị thế dẫn đầu ngành dịch vụ và trở thành điểm đến lý tưởng cho mọi loại hình sự kiện. Để đánh dấu những thành tựu ấn tượng trong năm 2018, The Adora triển khai chương trình Year End Party với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho tiệc tất niên.

Tham khảo thông tin chi tiết tại: www.theadora.vn

Hotline 0903.311.995

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế