Ngày 13/06 vừa qua, Công ty Cổ phần Fresh Saigon Beauty Bevtech, đơn vị sở hữu thương hiệu nước ép trái cây tươi nguyên chất bằng công nghệ HPP, đã tham gia tài trợ cho đêm tiệc Charming Lady Night.

Charming Lady Night là đêm tiệc kỷ niệm 3 năm thành lập và phát triển mạng lưới Happy Women Leader Network, được tổ chức vào tối ngày 13/6 tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Forever Mark. Trong đêm tiệc, sự xuất hiện của thương hiệu nước ép trái cây detox Fresh Saigon đã nhận được sự yêu mến của hơn 600 doanh nhân, nghệ sĩ và người nổi tiếng.

Fresh Saigon xuất hiện tại đêm tiệc với những sản phẩm detox được ưa thích

Tin tưởng rằng những thức uống có lợi cho sức khỏe sẽ giúp đem lại vẻ đẹp bền vững, Fresh Saigon đã nghiên cứu và phát triển những sản phẩm thanh lọc, làm đẹp được sản xuất hoàn toàn từ thành phần tự nhiên. Fresh Saigon là start-up đồ uống Việt và là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ ép lạnh HPP Coldpressed trong bảo quản giúp loại trừ vi khuẩn vi sinh trong thực phẩm, giữ dinh dưỡng và bảo quản được lâu mà không cần hóa chất bảo quản. Được biết, với công nghệ này, sản phẩm có thể được bảo quản tới 30 ngày.

Nhiều người nổi tiếng có mặt tại buổi tiệc bày tỏ sự yêu thích đối với sản phẩm

Đại diện Fresh Saigon xuất hiện trong đêm tiệc, Nữ doanh nhân Kim Khánh, Giám đốc Fresh Saigon đã gửi lời cảm ơn đến Happy Women vì cơ hội hợp tác và quảng bán sản phẩm trong đêm tiệc, những thức uống detox của Fresh Saigon nhận được sự ủng hộ và lời khen từ mỗi doanh nhân, nghệ sĩ trong bữa tiệc là niềm hạnh phúc của chị. Doanh nhân Kim Khánh chia sẻ: “Sản phẩm là sự nỗ lực của tôi cũng như toàn bộ đội ngũ nghiên cứu, sản xuất của Fresh Saigon. Sứ mệnh của Fresh Saigon là Beauty Detox - đẹp cả hình thể và tâm hồn - thức uống lành mạnh thanh lọc cơ thể... Mong rằng Happy Women sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi, nâng bước cho thương hiệu để Việt Nam tự hào có sản phẩm tốt vươn tầm thế giới”

Nữ doanh nhân Kim Khánh cảm ơn sự yêu mến của các khách mời dành cho sản phẩm của Fresh Saigon

Với mong muốn đem mang sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên đến tận tay khách hàng, Fresh Saigon đã tìm tòi, lựa chọn công nghệ tân tiến và tạo ra những sản phẩm tự nhiên tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, Fresh Saigon còn có đội ngũ R&D kiểm tra và sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn ISO 22000. Sản phẩm nước ép HPP của Fresh Saigon ra đời giải quyết bài toán của thị trường là: An toàn, chất lượng và có thời hạn sử dụng dài - điều mà nước ép tại nhà, ép lạnh hay các công nghệ khác đang gặp phải.

Sản phẩm được ưa chuộng tại buổi tiệc Charming Lady Night

Đêm tiệc có quy mô hoành tráng với sự tham gia của hơn 600 nữ lãnh đạo và khách mời nổi tiếng như NSND Lan Hương, NSƯT Trần Ly Ly - Giám đốc Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam, diễn viên Bùi Minh Phương, siêu mẫu Thúy Hằng, diễn viên Minh Tiệp, ca sĩ Mỹ Dung, ca sĩ Thái Hòa, ca sĩ - nhạc sĩ Dương Trường Giang, doanh nhân - nghệ sĩ Phùng Cường, đạo diễn Lê Hồng Quang, ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên, hoa hậu Hoàng Yến, ông Nguyễn Sĩ Trường - PCT Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội, ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội, Shark Nguyễn Hòa Bình - Chủ tịch Tập đoàn NextTech, doanh nhân Tuấn Hà- Chủ tịch Hệ sinh thái Imentor, doanh nhân Tạ Trinh - Chủ tịch Gami Group,... Để có được một đêm hội thành công, bên cạnh sự chuẩn bị tỉ mỉ của Chủ tịch Happy Women - Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương và các thành viên trong mạng lưới, còn phải kể đến sự đồng hành và hợp tác từ các nhà tài trợ. Trong đó, tiêu biểu là Fresh Saigon - một thương hiệu đồ uống nổi tiếng Việt Nam.

Sản phẩm của Fresh Saigon được các doanh nhân, người nổi tiếng tại buổi tiệc yêu thích

Mạng lưới Happy Women cũng bày tỏ sự cảm ơn với đơn vị tài trợ Fresh Saigon đã góp phần tạo nên một đêm tiệc Charming Lady Night đáng nhớ. Từ những khoảnh khắc “đoàn viên” của mạng lưới cho tới những giây phút ý nghĩa khi tôn vinh những người phụ nữ tài năng xinh đẹp, vừa giỏi việc nước, đảm việc nhà, đó đều là những ấn tượng khó phai. Đồng thời, đây cũng là cơ hội giao lưu, kết nối các giá trị và lan tỏa ra cộng đồng, những thông điệp tích cực, giúp phụ nữ độc lập, thành công và hạnh phúc hơn.

Đêm tiệc Charming Lady Night với sự tham gia của hơn 600 nữ lãnh đạo và khách mời là những doanh nhân, người nổi tiếng

Happy Women Leader Network - mạng lưới nữ lãnh đạo, nữ quản lý cấp cao chặng đường 3 năm hình thành và phát triển đã đạt được thành tựu đáng ghi nhận, hơn 5000 thành viên, 30 tổ chức thành viên trực thuộc, vươn rộng khắp 15 quốc gia trên thế giới. Sự kiện Charming Lady Night, diễn ra ngày 13.6.2020, bữa tiệc kỷ niệm 3 năm Happy Women Leader Network là dịp nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển của tổ chức mạng lưới cùng hướng về mục tiêu cao đẹp là xây dựng cộng đồng nữ doanh nhân văn minh, đoàn kết lan tỏa niềm hạnh phúc, sự tự hào và quan trọng truyền cảm hứng về sự hoàn thiện vẻ đẹp hình – tâm hồn đến tất cả những phụ nữ trên toàn cầu.