Sáng ngày 31/8/2019, chủ thương hiệu Dung Diamond Gold đã đến tham dự chương trình Sứ giả môi trường “Nhà quản lý - Doanh nhân trồng cây làm theo lời Bác” - Lễ trồng cây thực hiện 50 năm di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019) tại Khu di tích K9 - Đá Chông (Ba Vì - Hà Nội) 

Sáng rõ tầm nhìn thời đại và vẹn nguyên giá trị định hướng, 50 năm sau khi Chủ tịch Hồ Chí Minh đi xa, di chúc của Người vẫn là những chỉ dẫn quý báu, động lực tinh thần vô giá giúp toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta vượt qua khó khăn, tận dụng thời cơ, đối diện thách thức để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa phát triển bền vững. 

Đại biểu tham gia lễ trồng cây thực hiện 50 năm di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc Khánh 2/9 và 50 năm ngày Bác mất (2/9/1969 - 2/9/2019), Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và Viện Môi trường và năng lượng tái tạo đã phối hợp tổ chức chương trình Sứ giả môi trường “Nhà quản lý - doanh nhân làm theo lời Bác”. Chương trình vinh dự có sự góp mặt của hơn 300 đại biểu là những cán bộ quản lý các bệnh viện lớn; cán bộ công tác trong ngành công an, cơ quan báo chí và chủ thương hiệu Dung Diamond Gold Trịnh Thị Vân Dung.

Giám đốc Trịnh Thị Vân Dung dâng hương cùng đoàn đại biểu

Được biết, chị Trịnh Thị Vân Dung hiện đang là chủ sở hữu thương hiệu Dung Diamond Gold. Đây là thương hiệu trang sức được thành lập nhân kỷ niệm 10 năm của công ty Thương mại và Dịch vụ Kinh doanh Gia Phát. Với sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp Việt, mang đến cho khách hàng một địa chỉ uy tín, Dung Diamond Gold cung cấp dòng trang sức cao cấp như kim cương, vàng được nhập khẩu từ Mỹ, Hồng Kong với các kiểu dáng đa dạng, mẫu mã đẹp nhất trên thị trường hiện nay.

Chị Vân Dung trồng cây giáng hương tại khu di tích K9

Tham gia buổi lễ phát động trồng cây, khi được hỏi về những người lính nơi đây, chị tỏ ra vô cùng cảm động. Chị tiết lộ, hai ngày trước buổi lễ, các đồng chí đã phải đội áo mưa chuẩn bị dựng cây trong bão để cho mọi người tham dự có thể  thuận lợi hoàn thành công tác. Cho dù chẳng có nhiều người chú tâm nhưng các anh đã làm bằng cả sự tận tâm và chân thành từ trái tim.

Hôm đó, tại khu di tích K9, cùng các đại biểu ăn trưa, nhìn từng mâm cơm được bưng lên, chị Dung chia sẻ rằng chị thấy lòng an nhiên tới lạ, gạo sạch lợn rừng nuôi, cơm chế biến đơn sơ nhưng thuần và thật, từng em lính trẻ da đen trũi mặt thuần chất phác bê mâm khiến chị ngấm một lời chia sẻ  “Trồng cây để dưỡng tâm”, giữa nhịp sống thành phố vội vã vẫn có những giá trị ý nghĩa và tuyệt vời đến thế, thật đáng quý trọng.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Theo: An Nhiên