Vào ngày 24/9 vừa qua, tại The Vuon Giảng Võ, giám đốc điều hành EVECARE Việt Nam Đậu Xuân Ngọc đã xuất hiện đầy ấn tượng tại buổi chia sẻ Nghệ thuật viết content cho CEO “Ads Copywriting - How to write best advertising ads” của anh Tuấn Hà - chuyên gia truyền thông hàng đầu Việt Nam.

Giám đốc EVECARE tham dự buổi chia sẻ “How to write best advertising ads”

Tại buổi chia sẻ, anh Tuấn Hà đã có những chia sẻ dí dỏm, logic về các cách xây dựng nội dung quảng cáo hiện đại nhằm giúp các nhà quản lý hoạch định được cách thức xác định xây dựng nội dung phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu, đưa ra được các lý do để thuyết phục người mua thoả mãn cả các nhu cầu ẩn trong lòng người mua hàng không nói ra ngoài!

Được biết chương trình được phối hợp tổ chức bởi The Vuon, Imentor và mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network (HWLN) - một tổ chức luôn đi từ các hoạt động phong trào nhằm giúp hội viên kết nối và hiểu nhau, luôn tìm kiếm các xu hướng mới và các chuyên gia đầu ngành để tổ chức các buổi chia sẻ, các khoá huấn luyện nhằm giúp hội viên nâng cao kỹ năng và cập nhật kiến thức. Để từ đó, các thành viên có thể đồng lòng, hỗ trợ nhau trong công việc cũng như cuộc sống, xúc tiến thương mại, mở rộng cơ hội kinh doanh, xây dựng hình ảnh cá nhân, doanh nghiệp.

Thành viên mạng lưới HWLN tham dự buổi chia sẻ của chuyên gia Tuấn Hà”

Buổi chia sẻ có sự góp mặt của chủ tịch mạng lưới HWLN Bùi Thanh Hương, phó chủ tịch thường trực Đỗ Hương Ly, phó chủ tịch HWLN Royal Đậu Xuân Ngọc và hơn 80 leaders ưu tú khác. Chị Đậu Xuân Ngọc được biết đến với chức danh giám đốc điều hành của công ty TNHH EVECARE Việt Nam - một công ty sản xuất phân phối mỹ phẩm điều trị an toàn hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm của công ty nổi tiếng với các tiêu chí như đạt chuẩn chất lượng, đáp ứng mong mỏi về một sản phẩm an toàn, lành tính, chiết xuất từ tự nhiên 100% và đã giải quyết được vấn đề cho hàng ngàn người. 

Tham dự chương trình, chị Xuân Ngọc đã chia sẻ rằng, lâu nay chị hiểu ra một điều, một người lãnh đạo giỏi không chỉ tốt về kiến thức chuyên môn, kỹ năng hoạch định chiến lược mà còn cần không ngừng trau dồi hiểu biết, cập nhật kỹ thuật, công nghệ. Chỉ những thiếu sót nhỏ bé nhất trong việc xây dựng hình ảnh, truyền tải thông điệp mà nhiều doanh nghiệp không thể tiếp cận tới khách hàng một cách trọn vẹn nhất, để khách hàng hiểu được sứ mệnh của thương hiệu đó. Vì vậy, khi được mời đến tham dự buổi chia sẻ của anh Tuấn Hà, chị Xuân Ngọc nhận định đây chính là một cơ hội quý báu để chị cùng rất nhiều nữ lãnh đạo của Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu HWLN được hiểu rõ hơn về thế mạnh truyền thông và các bước xây dựng content chạm tới khách hàng.

Dù lịch trình có bận rộn đến nhường nào, chị Xuân Ngọc cũng luôn tạo điều kiện để có thể tham gia càng nhiều càng tốt những buổi chia sẻ hữu ích như này. Vì chị tin rằng, khi chị không ngần ngại học hỏi, chị sẽ có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng cần thiết hơn. Để từ đó, chị có thể về chia sẻ, đào tạo cho đội ngũ Evecare, cùng nhau xây dựng lên một công ty, một thương hiệu lớn mạnh, trở thành niềm tự hào cho người Việt. 

Giám đốc EVECARE Đậu Xuân Ngọc gửi lời cảm ơn anh Tuấn Hà và ban lãnh đạo HWLN

Kết thúc buổi chia sẻ, chị Xuân Ngọc gửi lời cảm ơn chân thành đến chuyên gia Tuấn Hà cùng với ban lãnh đạo HWLN đã luôn tâm huyết,tổ chức các hoạt động thiết thực cho các hội viên nâng cao năng lực. Đồng thời, chị Xuân Ngọc cũng bày tỏ hy vọng rằng chị cũng như các nữ lãnh đạo khác trong mạng lưới sẽ đưa giá trị của các thương hiệu Việt ngày càng nâng tầm hơn.