Vào ngày 21/9 vừa qua, tại JW Marriott Hanoi, “Bông hồng vàng nơi đất mỏ” Trần Thanh Hằng xuất hiện vô cùng nổi bật trong sự kiện vinh danh của Life Care - doanh nghiệp sở hữu hệ thống nhập khẩu và phân phối khổng lồ với ba nhãn hàng đứng top thế giới. 

Giám đốc công ty cổ phần giáo dục thắp sáng Trí tuệ Việt Trần Thanh Hằng

Chị Trần Thanh Hằng hiện đang là Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Giám đốc CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC THẮP SÁNG TRÍ TUỆ VIỆT. Trên con đường đi tìm chân lý và sứ mệnh của mình, chị đã từng gặp rất nhiều khó khăn, vất vả, đối mặt với nhiều cản trở từ cả gia đình và xã hội. Những lúc bế tắc nhất, chị thường dành cho mình không gian riêng để nhìn lại bản thân và tự đặt những câu hỏi cho chính mình, và rồi khi đó, một ý tưởng bỗng lóe lên về một khát vọng mà từ lâu chị luôn hướng tới, đó là ước mong ươm mầm những thế hệ nhân tài cho xã hội, "Gieo giá trị sẽ gặt thành công". Vì vậy, chị quyết định biến ý tưởng đó thành hiện thực, thành lập công ty TRÍ TUỆ VIỆT với sứ mệnh “thay đổi nền giáo dục trong chính ngôi nhà của bạn”, góp phần thúc đẩy vào sự phát triển của nền giáo dục con người Việt Nam. Theo lộ trình định hướng phát triển của doanh nghiệp, sau bốn năm tập trung phát triển sinh trắc học dấu vân tay và trở thành diễn giả của vô số các khóa huấn luyện kỹ năng, chị Thanh Hằng hiện nay đang dần dần chuyển bước sang một lĩnh vực hoàn toàn khác biệt, đó là chăm sóc sức khỏe. 

TRÍ TUỆ VIỆT là một công ty chuyên tư vấn giáo dục định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực và phát huy đúng giá trị cốt lõi đi đến thành công và hạnh phúc. Với một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, TRÍ TUỆ VIỆT được biết đến với uy tín lớn trong ngành về chất lượng và dịch vụ đứng top đầu trên thị trường hiện nay. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, công ty đã có nhiều văn phòng đại diện tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Vinh, Quảng Ninh, Thái Nguyên và Hưng Yên,...Trong đêm vinh danh LIFE CARE Awards, TRÍ TUỆ VIỆT đã vinh dự nhận được danh hiệu Diamond 2 sao, khẳng định vị trí ngày càng vững mạnh trên bản đồ các doanh nghiệp Việt.

Giám đốc TRÍ TUỆ VIỆT với những chia sẻ đầy xúc động khi được vinh danh tại sự kiện

Công việc mệt mỏi, áp lực đè nặng lên trên đôi vai, vì vậy chị Thanh Hằng tâm sự chị từng gặp phải vấn đề về huyết áp, rối loạn tiền đình,... Tuy nhiên, với quan niệm rằng sức khỏe là vốn quý nhất của con người, là yếu tố tiên quyết cho mọi sự thành công, chị đã đi tìm các sản phẩm phù hợp với mình và cuối cùng, chị đã phát hiện ra TINH DẦU THÔNG ĐỎ. Kiên trì sử dụng theo đúng phác đồ và hướng dẫn, chị Thanh Hằng đã nhận về kết quả ngoài sự mong đợi. Vào thời điểm đó, chị quyết định hợp tác với LIFE CARE vì chị hi vọng có thể góp một phần công sức bé nhỏ của mình, chia sẻ những sản phẩm tốt đến với những người có vấn đề về huyết áp, tim mạch và tiểu đường.

Sản phẩm TINH DẦU THÔNG ĐỎ

 Giám đốc Trần Thanh Hằng chụp ảnh cùng dàn khách mời tại sự kiện

Phát biểu tại sự kiện, chị Thanh Hằng còn chia sẻ thêm rằng công việc kinh doanh chỉ là một phần nhỏ, còn mục tiêu của chị chỉ có một, đó chính là giúp cho hàng triệu người Việt nam có được “TẤM BẢN ĐỒ CUỘC ĐỜI” để định hướng sự nghiệp tương lai, có một sức khỏe tốt để cùng chung tay xây dựng một cộng đồng khỏe và giàu. 

Chị Thanh Hằng quả thực là một người phụ nữ đầy bản lĩnh và vô cùng tận tâm với sứ mệnh cao cả này, chúng ta hãy cùng chúc cho chị và TRÍ TUỆ VIỆT ngày càng thành cộng, phát triển vững mạnh hơn nhé! 

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Theo: An Nhiên