Sáng ngày 12/10, giám đốc thương hiệu Doctor.Eve Việt Nam Đậu Xuân Ngọc đã đồng hành cùng hàng trăm người trong tổ chức tích cực tham dự cuộc Hành trình xanh Hà Nội - Hải Phòng thuộc khuôn khổ chương trình “Điều ước thứ 7” 

Giám đốc Doctor.Eve đồng hành cùng cuộc “Hành trình xanh” Hà Nội - Hải Phòng

Nữ doanh nhân Đậu Xuân Ngọc hiện đang là giám đốc điều hành của công ty TNHH Evecare Việt Nam cùng thương hiệu Doctor Eve - một công ty sản xuất phân phối mỹ phẩm điều trị an toàn hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm của công ty chị được biết đến với đặc điểm là luôn đạt chuẩn chất lượng, đáp ứng mong mỏi về một sản phẩm an toàn, lành tính, chiết xuất từ tự nhiên 100% và đã giải quyết vấn đề cho hàng ngàn người. 

Doanh nhân Đậu Xuân Ngọc - Giám đốc thương hiệu Doctor.Eve, Phó chủ tịch Happy Women Royal 

Bên cạnh công việc kinh doanh, doanh nhân Đậu Xuân Ngọc hiện đang là Phó chủ tịch của Happy Women Royal - một trong những chapter nổi bật trực thuộc Happy Women Leader Network (HWLN) - mạng lưới kết nối những nữ lãnh đạo, quản lý cấp cao để tạo sân chơi giao lưu, học hỏi và hoàn thiện bản thân. Thành lập từ năm 2018, HWLN đến nay đã có 2000 thành viên ở khắp mọi miền đất nước và vươn xa đến cộng đồng kiều bào ở hải ngoại.  

“Hành trình xanh” là sự kiện được tổ chức nhằm tiếp thêm sức mạnh, năng lượng cho các trong câu lạc bộ phụ nữ kiên cường - những chị em mắc ung thư của thành phố hoa phượng đỏ. Chương trình có sự góp mặt của hơn 300 thành viên đến từ các cán bộ nhân viên Mobifone, cán bộ và người dân thành phố, câu lạc bộ sinh viên tình nguyện của các trường đại học trên địa bàn Hải Phòng và một số doanh nhân ưu tú tiêu biểu như Giám đốc quỹ Hành Trình Xanh Bùi Thanh Hương, giám đốc thương hiệu Doctor.Eve Đậu Xuân Ngọc,...

Những câu chuyện tại chương trình gây xúc động mạnh cho đoàn hành trình

Chương trình mang đến nhiều xúc động với những câu chuyện cổ tích giữa đời thường, đặc biệt là trường hợp của chị Ngọc “chuột túi” đến từ thành phố Hải Phòng. Chị đã mất một bên chân trong một tai nạn và phải chung sống với căn bệnh ung thư vú suốt mười một năm qua. Tuy nhiên, chị không những vẫn khỏe mạnh, xinh đẹp mà còn có thể lan truyền động lực sống cho hàng trăm ngàn phụ nữ bị ung thư khác. 

Đoàn Hành trình xanh tham gia diễu hành đi bộ cùng những phụ nữ mắc bệnh ung thu ngực

Tham dự chương trình, nữ doanh nhân Đậu Xuân Ngọc chia sẻ rằng: “4h sáng, khi mọi người còn đang say giấc, bóng tối vẫn còn bao trùm thì chúng tôi, đoàn Hành trình xanh khởi hành từ Hà Nội đi Hải phòng để tham dự chương trình diễu hành đi bộ cùng những người phụ nữ mắc bệnh ung thư ngực. Và đặc biệt, chúng tôi còn có những chuẩn bị âm thầm để mong được dành tặng cho các chị một món quà bất ngờ nhất”

Là một con người giàu tình cảm, luôn sống và hướng tới quan điểm trao yêu thương - nhận về hạnh phúc, chị Đậu Xuân Ngọc Ngọc mong muốn các chị em phụ nữ nơi đây sẽ có thật nhiều sức khỏe, là nguồn cảm hứng, truyền đi những giá trị tích cực, những thông điệp ý nghĩa về nghị lực sống cho nhiều người. Bên cạnh đó, chị còn hy vọng rằng những món quà của ngày hôm nay do Hành trình xanh mang tới - dù là rất nhỏ nhưng nó sẽ là nguồn động viên rất lớn, một món quà yêu thương dành tặng cho các chị - những người phụ nữ kiên cường.

Kết thúc chương trình, doanh nhân Đậu Xuân Ngọc đã gửi lời cảm ơn chân thành đến ban tổ chức chương trình đã làm nên một ngày vô cùng ý nghĩa, mang lại những cảm xúc đẹp với những giọt nước mắt cũng như những niềm hạnh phúc vỡ òa; cảm ơn chi nhánh Mercedes An Du Hải Phòng và chi nhánh ngân hàng quốc dân NCB tại Hải phòng đã đồng hành cùng quỹ xã hội từ thiện Hành trình xanh trong chương trình. Và đặc biệt cảm ơn chương trình “Điều ước thứ bảy” đã tạo cơ hội cho những nhân vật của ngày hôm nay được hiện thực hóa giấc mơ để viết tiếp những hành trình thật đẹp…