Hôm qua, ngày 06/12/2018 dưới sự chỉ đạo của chủ tịch Bùi Thanh Hương, đại diện của Ban điều hành Happy Women Leader Network (HWLN) Global - Ban Quản trị PCT Nguyễn THị Ngọc - Ban truyền thông PCT Đỗ Hương Ly - Ban hành chính Mrs Trịnh Liên đã có buổi gặp mặt Founder của The Vuon - Anh Tuấn Hà và đạt được thoả thuận.

Hôm qua, ngày 06/12/2018 Happy Women Leader Network đã bước sang một trang mới vô cùng xúc động và hạnh phúc . Là một ngày đặc biệt khi chủ tịch Bùi Thanh Hương, đại diện của Ban điều hành Happy Women Leader Network (HWLN) Global cùng Ban Quản trị PCT Nguyễn Thị Ngọc, Ban truyền thông PCT Đỗ Hương Ly,Ban hành chính Mrs Trịnh Liên đã có buổi gặp mặt Founder của The Vuon - Anh Tuấn Hà và đạt được thoả thuận.

Đại diện ban điều hành HWLN đã đạt được thỏa thuận với Founder của The Vuon.

Từ tháng 12/2018, HWLN Global có trụ sở chính thức tại The Vuon - D2 Giảng Võ và tại đây sẽ diễn ra các hoạt động như: Họp ban điều hành Global hàng tháng; Các hoạt động đào tạo, kết nối kinh doanh, vườn ươm khởi nghiệp.

Trụ sở chính thức của HWLN tại The Vuon - D2 Giảng Võ, Hà Nội.

Cũng trong ngày hôm qua, HWLN cũng bước đầu đạt được các thoả thuận sẽ hợp tác chiến lược cùng I Mentor. 

I Mentor là câu lạc bộ dành riêng cho các mentor và Nhà đầu tư chuyên nghiệp được tập hợp bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kịnh doanh, đầu tư và khởi nghiệp. Hợp tác này hứa hẹn sẽ mang tới cho các thành viên của HWLN rất nhiều giá trị trong kinh doanh, quản trị và đầu tư.

Anh Nguyễn Hữu Thái Hoà - Chủ tịch HĐQT IBosses Việt Nam Một doanh nhân công dân toàn cầu, một nhà kĩ trị, một giám đốc chiến lược, thành viên hội đồng chuyên gia trên CEO- chìa khóa thành công (VTV1).

Ông Nguyễn Hữu Thái Hòa - Chủ tịch iBosses Việt Nam.

Doanh nhân Nguyễn Hữu Thái Hòa trở thành cái tên nổi bật trong làng công nghệ với vai trò giám đốc chiến lược cho những tập đoàn hàng đầu Việt Nam (từng là Giám đốc chiến lược FPT rồi Giám đốc chiến lược VNPT), Nguyễn Hữu Thái Hòa còn là người truyền cảm hứng cho giới trẻ với khát vọng “Quốc gia khởi nghiệp”.

Hiện anh đang là Giám đốc chiến lược VNPT, Giám đốc Trung tâm Khoa học tư duy (CTS - Bộ Khoa học và Công nghệ), 13 năm trải qua nhiều vị trí tại tập đoàn công nghệ đa quốc gia Schneider Electric của Pháp.

Ông Tuấn Hà - CEO Vinalink / VAG

Ông Tuấn Hà Chủ tịch Vinalink media gồm 4 công ty con là Vinalink design, Vinalink Digital, Vinalink Seo và Vinalink survey , Chủ tịch CLB SEO Việt nam Vietseo.vn, Giảng viên thỉnh giảng Cao học Pháp Việt.

 Shark Trần Anh Vương

Ông Trần Anh Vương được biết tới với vai trò Nhà đầu tư của chương trình Sharktank Việt Nam - ông Trần Anh Vương đang đảm nhiệm vị trí thành viên HĐQT của các công ty gồm Tổng Công ty Dược Việt Nam – CTCP (DVN), Công ty CP Nhựa Đồng Nai (DNP), CTCP SAMETEL (SMT) và Chủ tịch HĐQT của Công ty CP Đầu tư BVG (BVG).

Sau ngày 06/12/2018, HWLN Global chính thức bước sang một trang mới, sự kiện này là dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của mạng lưới, đồng thời là bước đệm mở rộng cơ hội chia sẻ, hợp tác giữa các nữ quản lý trong mạng lưới với doanh nghiệp.

Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network. 

Happy Women Leader Network được sáng lập bởi Nữ hoàng Hoa Hồng Bùi Thanh Hương là tổ chức của những người phụ nữ hiện đại, thời thượng, bản lĩnh và làm chủ được cuộc sống cá nhân của mình, có ảnh hưởng tích cực tới những người xung quanh. Tổ chức có chủ trương kết nối, nhân lên những niềm vui, niềm hạnh phúc sau những bộn bề của cuộc sống, giúp hiện thực hoá những giấc mơ đẹp thông qua các hoạt động sẻ chia và kết nối kinh doanh.

 Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương - Chủ tịch mạng lưới HWLN, Chủ tịch thương hiệu Hương Queen (Photo: Mju studio) 

Doanh nhân Đỗ Hương Ly - Sáng lập và điều hành doanh nghiệp đầu tư và sáng tạo MJU Group - tư vấn, triển khai hệ sinh thái công nghệ, phong cách sống và đào tạo; Phó chủ tịch thường trực, Trưởng ban truyền thông Happy Women Global.

 

Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Ngọc - Trưởng ban Quản trị Happy Women Global, chuyên gia tư vấn đầu tư BĐS, Giám đốc BĐS Sen Vàng. 

Ảnh: Tổng hợp

Theo: Lưu Ly