Vào ngày 23/11, công ty TNHH Themphaco cùng hệ thống thảo dược Bà Thông đã vô cùng vinh dự và tự hào khi góp mặt trong chương trình trao tặng giải thưởng “Sản phẩm chất lượng vàng thủ đô - Thương hiệu độc quyền uy tín 2019” - giải thưởng nhằm vinh danh cho những thương hiệu và nhãn hàng xuất sắc trên thị trường Việt Nam dưới góc nhìn và đánh giá của người tiêu dùng.

“Hào khí doanh nhân - Sản phẩm chất lượng vàng thủ đô 
Thương hiệu nhãn hiệu độc quyền uy tín 2019” được tổ chức tại Hà Nội

Tại Nhà hát Quân Đội, chương trình “Hào khí doanh nhân 2019” được tổ chức bởi Doanh nhân Việt Nam thời đại mới. Ở đây sẽ tổ chức các hoạt động khảo sát, quảng bá; tổ chức lễ công bố và trao chứng nhận cho các sản phẩm chất lượng vàng thủ đô và thương hiệu - nhãn hiệu độc quyền uy tín và Gương mặt Doanh nhân trẻ tiêu biểu 2019. 

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thêm - Tổng giám đốc công ty TNHH Themphaco 
cùng thương hiệu thảo dược Bà Thông

Được biết, sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm đông y cứu người, mẹ là nữ lương y nổi tiếng, doanh nhân Nguyễn Thị Thêm không chỉ được thừa hưởng từ mẹ nét tài hoa của một nữ y sĩ, chị còn luôn đau đáu làm sao có thể mang được những bài thuốc quý đến mọi người. Từ khi còn nhỏ, cùng mẹ phơi thuốc, sắc thuốc, khám chữa cho bệnh nhân, không biết từ khi nào, chị cũng nuôi trong mình cái tâm rất lớn với sự nghiệp “cứu người”.

Vào năm 2018, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thêm đã sáng lập và điều hành công ty TNHH Themphaco với thương hiệu thảo dược Bà Thông từ lâu đời. Với sự phát triển mạnh mẽ, công ty TNHH Themphaco hiện đang có trụ sở chính tại Thái Nguyên, văn phòng giới thiệu tại Hà Nội, với đội ngũ nhân viên và hơn 100 các chi nhánh đại lý trên toàn quốc. 

Tính đến nay, Bà Thông đã cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, an toàn và đặc biệt là giá cả vô cùng hợp lý. Trong đó có thể kể đến một số sản phẩm nổi bật như serum trị mụn acnes; gel vệ sinh; bộ sản phẩm phụ khoa và bộ sản phẩm xoang,... Áp dụng dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, cùng với sự nỗ lực hết sức, sản phẩm thuộc hệ thống thảo dược bà Thông đã được chứng nhận: Top 10 sản phẩm chất lượng, thương hiệu tin cậy và giải thưởng Bông Hồng Vàng cho ngành làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. 

Đặc biệt, ngoài ra, vào tháng 3 vừa qua, công ty TNHH Themphaco - thương hiệu thảo dược Bà Thông đã vinh dự được bình chọn và nhận giải thưởng cao quý “Top thương hiệu mạnh ASEAN 2019” trong Chương trình truyền thông & tôn vinh “Thương hiệu Mạnh ASEAN 2019 - ASEAN Brand Award 2019” tổ chức tại Nhà hát Quân đội - TP.Hồ Chí Minh. Để đạt được danh hiệu đáng tự hào này, thương hiệu thảo dược Bà Thông đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về năng lực, chất lượng, hiệu quả đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, của đất nước và khu vực ASEAN.

Lương y Lương Thị Thông - đại diện công ty TNHH Themphaco
cùng thương hiệu thảo dược Bà Thông nhận giải thưởng

Tại sự kiện, vinh dự là đơn vị nhận được giải thưởng cao quý, đại diện hệ thống thảo dược Bà Thông - Lương y Lương Thị Thông chia sẻ rằng danh hiệu này đã đánh dấu một bước phát triển mới, là sự công nhận lớn nhất đối với những nỗ lực cống hiến của toàn hệ thống. Đây cũng chính tiền đề để trong tương lai gần Bà Thông sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển thêm các sản phẩm an toàn, đạt chuẩn chất lượng, hướng đến mục tiêu phục vụ cho cộng đồng cũng như cố gắng trở thành niềm tự hào của thương hiệu Việt trên trường quốc tế. 

Ngoài ra, lương y Lương Thị Thông cũng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người khi bà từng bày tỏ quan điểm rằng: “Từ lâu việc xây dựng thương hiệu thảo dược Bà Thông đã không còn đơn thuần là công việc kinh doanh bình thường nữa. Đó là cả một hành trình dài mà ở đó hy vọng sẽ truyền tải được đam mê và giúp đỡ cộng đồng, đặc biệt là giúp các bạn trẻ có thêm một phần thu nhập trang trải cuộc sống”