(KDPT) – Nữ doanh nhân Lê Uyên Hòa, người truyền cảm hứng cho vẻ đẹp và cuộc sống của phụ nữ Việt Nam đã vinh dự nhận danh hiệu Doanh nhân Vì cộng đồng trong tháng Doanh nhân Việt Nam.

Trong những năm qua, nhất là từ khi tiến hành công cuộc đổi mới và phát triển nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, Đảng, Nhà nước ta luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và có nhiều chủ trương, chính sách khuyến khích phát triển, phát huy vai trò kinh tế tư nhân đối với sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước. Kinh doanh gắn liền với lợi ích của cộng đồng, nữ doanh nhân Lê Uyên Hòa đã trở thành một trong những doanh nhân vì cộng đồng.

Nữ doanh nhân  Lê Uyên Hòa hiện là Giám đốc Công ty cổ phần Power Queen Việt Nam. Luôn tâm niệm, mang đến những giá trị tích cực cả về vật chất và tinh thần cho người phụ nữ Việt Nam, nữ doanh nhân đã sáng lập hệ thống siêu bán lẻ các sản phẩm dành riêng cho phái yếu. Theo chị, “sắc đẹp không phải là vũ khí giúp ta đạt đích thành công, nhưng nó là tấm thẻ bài ưu tiên trên mọi nẻo đường mà ta muốn chinh phục”. Thấu hiểu được những khó khăn của những người phụ nữ, vất vả trong công việc gia đình và cả sự nghiệp, mong muốn mỗi người phụ nữ đều hạnh phúc hơn, nữ doanh nhân đã phát triển hệ sinh thái sản phẩm phụ nữ Briar. Không những vậy, doanh nhân Lê Uyên Hòa còn nỗ lực truyền cảm hứng cho hàng ngàn người phụ nữ Việt với những khóa học để thay đổi, phát triển bản thân do chính chị tổ chức. Những khóa học ra đời là tâm huyết muốn giúp người phụ nữ thay đổi cách nghĩ, cách sống, cách làm việc và yêu thương bản thân hơn, để thay đổi vị thế của họ trong cuộc sống. Với chị, mỗi một người phụ nữ đều đáng được trân trọng, chị luôn nói rằng: “Mỗi người phụ nữ, cho dù ở ngoài là đại bàng, kiên cường dũng cảm thì khi về nhà, ở bên cạnh người đàn ông của đời mình, nhất định phải được yêu thương, chở che”.

Nữ doanh nhân Lê Uyên Hòa truyền cảm hứng cho chị em phụ nữ qua những khóa đào tạo do chính chị thực hiện
 
Theo nữ doanh nhân, mỗi một người phụ nữ đều đáng được trân trọng, đáng được vinh danh

Không chỉ là người phụ nữ tài sắc, doanh nhân Lê Uyên Hòa là người con gái xứ Nghệ tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, đam mê với công việc. Cũng như với cuộc đời, chị luôn hướng đến những giá trị cốt lõi tốt đẹp nhất và quan niệm, trao đi chính là món quà được nhận lại. Đặc biệt tâm huyết với quan điểm của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc: “Đằng sau mỗi doanh nhân không chỉ là tài sản của cá nhân mình mà còn là cuộc sống của hàng chục, hàng trăm, hàng nghìn lao động và gia đình họ”, chị chia sẻ rằng, chị luôn trăn trở về bài toán kinh doanh, về thương trường, về trách nhiệm lớn lao mà mình cần gánh vác. Chính vì vậy, hệ sinh thái làm đẹp Briar không chỉ giúp những người phụ nữ có một lựa chọn an toàn và đa dạng trong làm đẹp, mà còn đem lại cơ hội việc làm cho rất nhiều người.

Nữ doanh nhân Lê Uyên Hòa trong một chuyến từ thiện cùng tổ chức Happy Women Leader Network

Với những nỗ lực trong công việc và cuộc sống, nữ doanh nhân Lê Uyên Hòa được tín nhiệm bầu vào vị trí Phó Chủ tịch Happy Women Leader Network Nghệ An, trực thuộc Happy Women Leader Network Global. Ở đây, dù mỗi chi nhánh có một chức năng nhiệm vụ khác nhau, nhưng đều hướng về mục tiêu cao đẹp là xây dựng cộng đồng ý nghĩa dành cho những nữ quản lý. Chính vì thế, nữ doanh nhân Lê Uyên Hòa luôn cố gắng gia tăng tính kết nối giữa các thành viên trong tổ chức, cùng nhau xây dựng một cộng đồng văn minh để tiếp tục “Hội tụ – Làm giàu – Kiến quốc”, giúp đời, giúp người, vì một Việt Nam hưng thịnh và phát triển.