Vào ngày 19/10, trong khuôn khổ Happy Women Leader Global Awards 2019 – một trong những chương trình lớn gây được tiếng vang trong nước và khu vực do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network (HWLN) tổ chức, nữ doanh nhân Đậu Xuân Ngọc đã vinh dự nhận được giải Nhà lãnh đạo vàng cuộc thi Women Leading For the Global Goals. 

Đậu Xuân Ngọc - giám đốc điều hành EVECARE Việt Nam

Được biết, chị Đậu Xuân Ngọc hiện đang là giám đốc điều hành của công ty TNHH EVECARE Việt Nam - một công ty sản xuất phân phối mỹ phẩm điều trị an toàn hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm của công ty được biết đến với đặc điểm là luôn đạt chuẩn chất lượng, đáp ứng mong mỏi về một sản phẩm an toàn, lành tính, chiết xuất từ tự nhiên 100% và đã giải quyết được vấn đề cho hàng ngàn người. 

Doanh nhân Đậu Xuân Ngọc cùng các thành viên trong chapter Royal

Bên cạnh công việc kinh doanh, doanh nhân Đậu Xuân Ngọc hiện đang là thành viên của  Royal - một trong những chapter nổi bật trực thuộc mạng lưới HWLN. 

Tham dự Happy Women Leader Global Awards 2019 - đêm hội được tổ chức bởi HWLN - trong cuộc thi “Women Leading For the Global Goals”, nữ doanh nhân Đậu Xuân Ngọc đã được vinh danh và trao tặng danh hiệu “Nhà Lãnh Đạo Vàng”.

Nhận được giải thưởng cao quý, doanh nhân Đậu Xuân Ngọc chia sẻ rằng: “Đêm hội đã khép lại với biết bao nụ cười và cả những giọt nước mắt, của niềm vui, sự tự hào và hạnh phúc. Tại đây, Ngọc đã vinh dự được trở thành Nữ Lãnh Đạo Vàng với cuộc thi Women Leading For The Global Goals 2019. Thật tự hào và xúc động biết bao khi chứng kiến những tâm huyết, đam mê và nỗ lực của mình ngày càng được nhiều công nhận, quả thật, việc làm từ tâm sẽ chạm đến trái tim người khác”.

Happy Women Leader Global Award 2019 quy tụ hơn 500 bông hồng quyền lực của HWLN và nhiều doanh nhân ưu tú. 

Happy Women Leader Global Awards là đêm hội vinh danh hàng năm của tổ chức Happy Women Leader Network (HWLN). Đây là mạng lưới kết nối những nữ lãnh đạo, quản lý cấp cao để tạo sân chơi giao lưu, học hỏi và hoàn thiện bản thân. Thành lập từ năm 2018, HWLN đến nay đã có 2000 thành viên ở khắp mọi miền đất nước và vươn xa đến cộng đồng kiều bào ở hải ngoại. Mạng lưới đã từng bước khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc kết nối, truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương hỗ tới hàng ngàn nữ doanh nhân Việt.

Chỉ qua một năm hoạt động, mạng lưới đã đạt được thành tựu đáng kể khi thành lập 25 tổ chức thành viên trực thuộc HWLN với chức năng nhiệm vụ khác nhau nhưng cùng hướng về mục tiêu cao đẹp là xây dựng cộng đồng ý nghĩa dành cho nữ quản lý. Gia tăng tính kết nối giữa các thành viên để cùng nhau xây dựng một cộng đồng văn minh, đoàn kết chính là mục đích cuối cùng của các hoạt động mà HWLN đã triển khai từ những ngày đầu thành lập.

Happy Women Leader Global Award 2019 quy tụ dàn khách mời “khủng”

Tiếp nối thành công từ mùa 1, Happy Women Leader Global Award 2019 với chủ đề "Phụ nữ tài năng, hạnh phúc toàn cầu" đã hội tụ hơn 500 bông hồng quyền lực của mạng lưới HWLN và có sự tham dự của nhiều doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng, thành đạt tại Việt Nam như NSƯT Trần Ly Ly, Giám đốc Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam - “Người đàn bà quyền lực” vừa lọt bình chọn Top 50 người phụ nữ có tầm ảnh hưởng nhất Việt Nam, Diễn viên Thanh Hòa; Ca sĩ Hoàng Chiến Pinko, Ngôi sao tỏa sáng thế giới 2018 Đặng Tiến Thuận; Diễn viên, người mẫu Nguyễn Bảo Long, Diễn viên Hà Hương - Phim “Phía trước là bầu trời”,...

Khi đêm hội kết thúc, nữ doanh nhân Đậu Xuân Ngọc gửi lời cảm ơn chân thành tới mạng lưới HWLN đã tạo ra một sân chơi bổ ích, lan tỏa được giá trị tuyệt vời “Vì một tương lai hạnh phúc của Phụ Nữ”. Bên cạnh đó, chị còn có đôi lời tâm sự đầy xúc động rằng, trong trái tim chị, những phụ nữ tài năng có mặt trong đêm hội ngày hôm nay đều là những “Nhà lãnh đạo vàng” tuyệt vời nhất.