Tại đêm tiệc Charming Lady Night kỷ niệm 3 năm thành lập Happy Women Leader Network ngày 13/6 vừa qua, nữ doanh nhân tài sắc Lan Anh đã vinh dự được xướng tên ở hạng mục Top 10 Bông sen vàng vì những đóng góp, hoạt động ý nghĩa lan tỏa đến cộng đồng.

Top 10 Bông Sen Vàng Happy Women là hạng mục vinh danh 10 nữ doanh nhân có những đóng góp, hoạt động nổi bật, ý nghĩa lan toả giá trị tốt đẹp tới cộng đồng. Với các tiêu chí minh bạch, rõ ràng: là chủ doanh nghiệp, gắn bó với mạng lưới từ 1 năm trở lên, có nhiều cống hiến cho sự phát triển của chapter và mạng lưới nói chung, có nhiều hoạt động thiện nguyện và các hoạt động vì cộng đồng, có lối sống văn minh.

Ảnh : Nữ doanh nhân Lan Anh nhận danh hiệu Top 10 Bông sen vàng

Mười nữ doanh nhân tài sắc đã được xướng tên trong buổi lễ, giữa 5000 người phụ nữ xinh đẹp, nhân ái của Happy Women Leader Network và các vị khách quý. Đây là lời cảm ơn của cộng đồng dành cho những hy sinh và đóng góp thầm lặng những nữ doanh nhân đã dành cho cộng đồng trong suốt hành trình gắn bó cùng mạng lưới.

Hình ảnh những “bông sen” gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn đại diện cho những người phụ nữ Việt Nam luôn mạnh mẽ, cao đẹp mà dịu dàng. Happy Women đang ngày càng phát triển và vươn xa với sự có mặt trên 15 quốc gia, những nữ doanh nhân đang vươn tới trường quốc tế nhưng trong họ vẫn luôn là hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đẹp tựa sen vàng.

Ảnh : Nữ doanh nhân thướt tha trong tà áo dài cùng đóa sen - tượng trưng cho vẻ đẹp người phụ nữ

Nữ doanh nhân Lan Anh hiện đang giữ vị trí Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng hạ tầng và phát triển công nghệ Hà Đức. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, nữ doanh nhân còn được biết đến là một người gần gũi, thân thiện. Trong mạng lưới, nữ doanh nhân được ủng hộ bởi sự nhiệt tình trong những hoạt động ý nghĩa lan tỏa đến cộng đồng.

Ảnh : Nữ doanh nhân Lan Anh tại đêm tiệc Charming Lady Night

Khi được bầu chọn top 10 Bông Sen Vàng Happy Women, nữ doanh nhân Lan Anh rất vinh dự và hạnh phúc. Trong chặng đường sắp tới của Happy Women, nữ doanh nhân sẽ tiếp tục cố gắng phát triển mạng lưới, cùng những nữ lãnh đạo toàn cầu lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

Buổi tiệc Charming Lady Night kỷ niệm chặng đường 3 năm hình thành và phát triển của mạng lưới, được diễn ra vào tối ngày 13/6 tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Forever Mark. Buổi tiệc là dịp nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển của tổ chức mạng lưới cùng hướng về mục tiêu cao đẹp là xây dựng cộng đồng nữ doanh nhân văn minh, đoàn kết lan tỏa niềm hạnh phúc, sự tự hào và quan trọng truyền cảm hứng về sự hoàn thiện vẻ đẹp hình – tâm hồn đến tất cả những phụ nữ trên toàn cầu.

Ảnh : Không gian sang trọng của buổi tiệc sinh nhật lần thứ 3 Happy Women

Đêm tiệc Charming Lady Night là sự hội ngộ của hơn 600 nữ lãnh đạo Happy Women đến từ khắp mọi miền tổ quốc, cùng với sự có mặt của các vị khách quý là những doanh nhân, người nổi tiếng luôn đồng hành cùng mạng lưới. Đại diện các cơ quan ban ngành có các vị khách mời như ông Nguyễn Sĩ Trường - PCT Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội, ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội,... Đại diện những nghệ sĩ, diễn viên luôn đồng hành cùng mạng lưới có NSND Lan Hương, NSƯT Trần Ly Ly - Giám đốc Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam, diễn viên Bùi Minh Phương, siêu mẫu Thúy Hằng, diễn viên Minh Tiệp, ca sĩ Mỹ Dung, ca sĩ Thái Hòa, ca sĩ - nhạc sĩ Dương Trường Giang, doanh nhân - nghệ sĩ Phùng Cường, đạo diễn Lê Hồng Quang, ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên, hoa hậu Hoàng Yến,... Trong buổi tiệc còn có các vị khách mời đại diện khối doanh nghiệp như Shark Nguyễn Hòa Bình - Chủ tịch Tập đoàn NextTech, doanh nhân Tuấn Hà- Chủ tịch Hệ sinh thái Imentor, doanh nhân Tạ Trinh - Chủ tịch Gami Group,...

Những nữ lãnh đạo toàn cầu hội tụ trong đêm tiệc

Happy Women ra đời với sứ mệnh lan tỏa giá trị hạnh phúc tới mọi phụ nữ trên thế giới. Happy Women hướng dẫn phụ nữ cách làm chủ bản thân, học kinh doanh và hỗ trợ, hướng dẫn cộng đồng phụ nữ cách khởi nghiệp kinh doanh, hỗ trợ kết nối kinh doanh tốt hơn. Thêm vào đó, văn hoá của Happy Women là sẻ chia và nhân ái. Cộng đồng gắn kết và yêu thương lẫn nhau, đồng lòng một khối giúp đỡ các mảnh đời khó khăn, các hoàn cảnh đặc biệt, tích cực trong công tác xã hội, các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện.