(KDPT) – Tốt nghiệp Học viện âm nhạc nhưng lại đam mê ngành thẩm mỹ, cô gái xinh đẹp Yến Nguyễn đã quyết định rẽ hướng để thỏa mãn đam mê của mình. Bởi với chị “được làm đẹp cho phụ nữ là niềm hạnh phúc lớn nhất”. Và cho đến tận bây giờ, người phụ nữ ấy chưa bao giờ hối hận với lựa chọn của mình. Còn đối với các chị em đam mê làm đẹp thì Yến Nguyễn Beauty Academy là một địa chỉ mà họ luôn muốn tìm đến.

 Với tâm niệm “Thành công là tên gọi khác của sự nỗ lực” trong công việc, do đó nữ doanh nhân luôn đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu bởi với chị, tâm huyết với nghề và tấm lòng với khách hàng là 2 “báu vật” quý giá để làm nên một thương hiệu uy tín. Không những thế chị còn là người truyền cảm hứng này đến toàn bộ đội ngũ nhân viên của mình và đó là điều tạo ra sức hấp dẫn của Yến Nguyễn Beauty Academy đối với khách hàng. Cái “ tâm” và ”tầm” cộng với kinh nghiệm dày dặn trong chuyên môn nghiệp vụ, nữ doanh nhân luôn được mời tham gia vào các cuộc thi trong lĩnh vực làm đẹp với tư cách là thành viên ban giám khảo, điều đó đã chứng tỏ sự chuyên nghiệp và tài năng của nữ doanh nhân xinh đẹp này.

Nữ doanh nhân có một đam mê lớn với lĩnh vực làm đẹp

Bên cạnh khả năng chuyên môn cùng tay nghề tốt, theo nữ doanh nhân, cách phục vụ và chăm sóc khách hàng rất quan trọng. Khách mới hay khách sử dụng dịch vụ lần đầu tiên đều cần được quan tâm. Đội ngũ nhân viên phải tận tâm, tận lực từ bộ phận chăm sóc khách hàng tới chuyên viên. Mọi khách hàng đến với thương hiệu Yến Nguyễn Beauty Academy đều được tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo để đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng. Chính điều đó đã tạo dựng lên uy tín và thương hiệu của Yến Nguyễn Beauty Academy.

“Tiếng lành đồn xa”, từ một thương hiệu mới, non trẻ ban đầu cho đến hôm nay – sau một quá trình dài đầy nỗ lực và cống hiến – Yến Nguyễn Beauty Academy ngày nay đã trở thành một thương hiệu trong ngành làm đẹp được nhiều khách hàng tin cậy. Bằng chứng là mỗi ngày đều có rất nhiều khách hàng đặt lịch hẹn,và càng về  những ngày đặc biệt như lễ, Tết…thì số lượng khách hàng tìm đến ngày càng đông. Điều đó đối với Yến Nguyễn Beauty Academy không chỉ góp phần làm đẹp cho đời, cho người mà còn là một địa chỉ tạo công ăn việc làm ổn định với thu nhập cao cho chính nhân viên của mình – những chị em phụ nữ gắn bó và đam mê với nghề làm đẹp.

Doanh nhân Yến Nguyễn với vai trò ban giám khảo trong một cuộc thi về thẩm mỹ và làm đẹp

Kiên tâm bền chí, dám đối đầu với khó khăn, người phụ nữ nhỏ nhắn xinh đẹp ấy còn rất nhiều kế hoạch để đưa thương hiệu Yến Nguyễn Beauty Academy ngày càng vươn xa và giúp nhiều chị em tìm lại nét xuân. Doanh nhân Yến Nguyễn hy vọng rằng, doanh nghiệp của mình sẽ tạo cảm hứng lan tỏa niềm hạnh phúc, đồng thời có thế giúp các chị em đam mê lĩnh vực làm đẹp được thỏa mãn niềm đam mê của mình với nghề “ tô hương điểm sắc “ cho đời thêm Xuân.