Trong những năm gần đây, công ty TNHH Phát triển Giáo dục Nam Việt gây được tiếng vang lớn trên thị trường nói chung và trên lĩnh vực giáo dục nói riêng bởi những đóng góp tích cực cũng như chất lượng của công ty.

Được biết, công ty TNHH Phát triển Giáo dục Nam Việt đang được điều hành bởi giám đốc Bùi Hồng Hạnh - một người phụ nữ bản lĩnh, làm về giáo dục, tư vấn du học và những mô hình luyện thi chất lượng cho các bạn học sinh, sinh viên. Với hơn 13 năm trong sự nghiệp giảng dạy, với kỹ năng truyền cảm hứng là thế mạnh của mình, chị Bùi Hồng Hạnh đã thành công trong việc giúp đỡ rất nhiều bạn trẻ, các em học sinh trên hành trình tiếp thu kiến thức của mình. Có lẽ cũng bởi là một người làm giáo dục, nữ doanh nhân cũng rất tích cực trong các hoạt động đóng góp cho cộng đồng. Chị thường xuyên tham gia các buổi thiện nguyện, quyên góp và giúp đỡ các trẻ nhỏ, người nghèo - những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. 

Doanh nhân Bùi Hồng Hạnh - giám đốc công ty TNHH Phát triển Giáo dục Nam Việt

Hẹn gặp nhau vào một buổi chiều nắng nhẹ, chỉ qua cuộc trò chuyện ngắn ngủi nhưng doanh nhân Bùi Hồng Hạnh đã có những chia sẻ vô cùng chân thành, xúc động và để lại trong tôi ấn tượng sâu sắc về một người phụ nữ trẻ trung, giàu năng lượng tích cực và đầy bản lĩnh. 

Khi được hỏi về những lĩnh vực mà công ty Phát triển Giáo dục Nam Việt tập trung vào, nữ doanh nhân mỉm cười chia sẻ rằng: “Tự hào là một trong những công ty tiên phong về lĩnh vực giáo dục tại Buôn Mê Thuột, chúng tôi luôn chú trọng, dành sự quan tâm nhiều hơn đến việc lấy lại kiến thức cho các em học sinh bị mất gốc, chưa nắm được căn bản”

Nam Việt có những phương thức giảng dạy đặc biệt với mỗi đối tượng học sinh khác nhau

Vậy còn với đối tượng học sinh khá, giỏi hơn thì sao?

“Tất nhiên là chúng tôi vẫn có đội ngũ giáo viên chuyên dạy kiến thức nâng cao cũng như bồi dưỡng học sinh giỏi. Đặc biệt, vô cùng vinh dự khi mỗi năm tỷ lệ học sinh đỗ vào Phan Chu Trinh luôn đạt khoảng 99%”

Các đối tượng học sinh đến với Nam Việt luôn đa dạng về độ tuổi cũng như trình độ kiến thức

Nghe nói trong những năm gần đây, công ty của chị còn được biết đến với một mô hình luyện thi khá đặc biệt, chị có thể chia sẻ một chút không?

“Chúng tôi đang cho áp dụng mô hình luyện thi ngoại ngữ cho các em học sinh. Hiện nay, không giống với các “lò luyện thi” khác, lớp học của Nam Việt luôn mang tính giáo dục khi chú trọng tập trung truyền cảm hứng để các bạn có tinh thần chủ động, yêu thích việc học hơn. Ngoài ra, để tránh tạo ra cho các em cảm giác học tập căng thẳng, chúng tôi cố gắng đan xen vào những buổi học ngoại khóa và các kỹ năng khác”.

Các em học sinh tại Nam Việt tham gia các hoạt động ngoại khóa

Bên cạnh các lĩnh vực trên, Nam Việt còn tập trung vào lĩnh vực gì khác không?

“Không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng và khẳng định vị thế của công ty, chúng tôi cũng tiếp xúc với việc tư vấn du học cho các em học sinh với mức chi phí rẻ, hợp lý. Và thật tự hào khi được lọt vào Top 3 công ty xuất sắc được Sở lao động thương binh xã hội tỉnh Dak Lak cấp phép, cho phép được người ra nước ngoài làm việc. Chúng tôi tập trung chủ yếu vào các nước phát triển như Nhật và Đức”

Giám đốc Bùi Hồng Hạnh đưa các em du học sinh ra sân bay

Ngoài lề một chút, theo như tôi được biết chị đang là chủ tịch của Happy Women Buôn Mê Thuột, chị có thể giới thiệu đôi điều về tổ chức này được không?

“Cũng rất tình cờ, có lẽ là cái duyên cho tôi được biết đến Happy Women Leader Network - mạng lưới gồm 2000 thành viên ở khắp mọi miền đất nước và vươn xa đến cộng đồng kiều bào ở hải ngoại. Và Happy Women Buôn Mê Thuột ra đời trong sự chào đón và hân hoan của toàn thể thành viên trong mạng lưới. Tôi cho rằng mục tiêu của chapter đề ra chính là phải làm sao để mọi người có thể hiểu hơn về tổ chức, hiểu được các giá trị cộng đồng, sẵn sàng chung tay đoàn kết, học hỏi và giao lưu, để từ đó có thể kết nối nhằm phát triển hơn các hoạt động kinh doanh” 

Nhìn vào ánh mắt của người phụ nữ đầy bản lĩnh này, tôi tin rằng nữ doanh nhân Bùi Hồng Hạnh chắc chắn sẽ thành công hơn trong tương lai. Ở chị luôn có sự quyết tâm trong việc truyền tải giá trị tích cực đến cho cộng đồng cũng như cố gắng cống hiến cho nền giáo dục nước nhà. Chúng ta hãy cùng chúc cho nữ doanh nhân cũng như như công ty Phát triển Giáo dục Nam Việt phát triển thuận lợi và ngày một thành công hơn.