Ngày 6/1  vừa qua, ban điều hành mạng lưới IBC đã tổ chức thành công buổi họp trù bị, chuẩn bị kế hoạch tổ chức lễ ra mắt mạng lưới. Buổi họp có sự xuất hiện của các thành viên IBC Group cũng như chủ tịch các Chapter trực thuộc. Lễ ra mắt được thống nhất tổ chức với chủ đề “The Light” hội tụ tinh anh- kết nối cơ hội dự kiến diễn ra tại trung tâm hội nghị Trống Đồng Palace 489 Hoàng Quốc Việt với sự góp mặt của rất nhiều vị khách VIP và 300 thành viên mạng lưới .Cũng ngay trong buổi họp này, doanh nhân Cao Văn Thắng - Phó chủ tịch kiêm trưởng ban truyền thông mạng lưới IBC đã tới tham dự và có những chia sẻ ý nghĩa.

Nam doanh nhân Cao Văn Thắng chia sẻ trong buổi họp

Mạng lưới IBC - Viết tắt của Investment Bussiness Community Global là một mạng lưới đầu tư kinh doanh toàn cầu với hơn 7000 thành viên là các nhà đầu tư và kinh doanh trên toàn cầu. Được ra đời trong bối cảnh thời đại công nghệ 4.0 phát triển vượt bậc dẫn đến cuộc cách mạng công nghệ với sự ra đời của hàng loạt mô hình tài chính và kinh doanh. Mạng lưới IBC hoạt động với sứ mệnh kết nối các nhà đầu tư, tạo ra một hệ sinh thái phát triển cùng thành công. Mạng lưới IBC hiện đang sở hữu 17 Chapter hoạt động trên khắp vùng miền đất nước và doanh nhân Cao Văn Thắng hiện đang Phó chủ tịch kiêm trưởng ban truyền thông của mạng lưới.

Doanh nhân Cao Văn Thắng cùng cộng sự của mình tại mạng lưới IBC

Doanh nhân Cao Văn Thắng hiện đang là một nhà đầu tư vô cùng tên tuổi. Ngay từ những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường, anh luôn có mong muốn rằng sau này trở thành một người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực kinh doanh. Vào thời kì công nghệ đang trở thành xu thế trên đất nước Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung, nam doanh nhân đã nắm bắt được cơ hội ấy và là một trong những người đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh tài chính công nghệ. Công nghệ tài chính là công nghệ mới và đổi mới nhằm cạnh tranh với các phương pháp tài chính truyền thống trong việc cung cấp các dịch vụ tài chính. Phó chủ tịch IBC đã dành nhiều thời gian để đào sâu cũng như phát triển ở lĩnh vực này này. Với bản lĩnh và trí tuệ của mình, anh đã gặt hái được một số thành tựu nhất định, đặc biệt anh đã kết nối được cộng đồng, xây dựng 17 chapter với 500 hội viên khắp toàn quốc và hiện cộng đồng ấy vẫn đang phát triển vô cùng vững mạnh.

Doanh nhân Cao Văn Thắng cũng nằm trong Ban điều hành mạng lưới IBC

Không chỉ thành công ở lĩnh vực kinh doanh, nam doanh nhân Cao Văn Thắng còn có nhiều hoạt động tích cực với cộng đồng. Được biết đến là một người “vừa có tâm, vừa có tầm”, Phó Chủ Tịch kiêm trưởng ban truyền thông của IBC Group luôn là người đứng ra tổ chức các chuyến đi từ thiện vùng cao-đóng góp xây dựng trường học cho trẻ em nghèo. Anh luôn được đánh giá là một thành viên năng nổ, trách nhiệm và đóng góp nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng, truyền cảm hứng cũng như kiến tạo, kết nối rộng rãi.

Chia sẻ trong buổi họp vừa qua, nam doanh nhân Cao Văn Thắng đã bày tỏ mong muốn trong tương lai của mình “Đưa IBC vươn tầm quốc tế và giúp cho 1 triệu hội viên IBC trở thành các doanh nhân thành đạt”. Không chỉ có mong muốn làm giàu cho bản thân, anh cũng muốn giúp đỡ những doanh nhân trẻ có khát khao, có hoài bão tìm được thành công trên con đường kinh doanh của mình. Chia sẻ của anh đã nhận được sự đồng lòng của tất cả mọi người.

Nam doanh nhân Cao Văn Thắng đã bày tỏ mong muốn trong tương lai của mình “Đưa IBC vươn tầm quốc tế và giúp cho 1 triệu hội viên IBC trở thành các doanh nhân thành đạt”.

Trong khuôn khổ buổi họp, ban điều hành mạng lưới IBC cũng đưa ra kế hoạch triển khai cho sự kiện ra mắt sắp tới, đồng thời đưa ra phương hướng phát triển cũng như chia sẻ một số kế hoạch, dự định phát triển trong năm 2021 này. Với sứ mệnh và tầm nhìn đúng đắn của mình, xin chúc cho mạng lưới IBC sẽ ngày càng phát triển rực rỡ, xin chúc cho nam doanh nhân Cao Văn Thắng sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Xin chúc cho mạng lưới IBC sẽ ngày càng phát triển rực rỡ