Sáng ngày 31/8/2019, phó tổng giám đốc công ty thương mại và dịch vụ nhà hàng iBiero Lương Thị Mai Anh đã đến tham dự chương trình Sứ giả môi trường “Nhà quản lý - Doanh nhân trồng cây làm theo lời Bác” - Lễ trồng cây thực hiện 50 năm di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019) tại Khu di tích K9 - Đá Chông (Ba Vì - Hà Nội) 

Sáng rõ tầm nhìn thời đại và vẹn nguyên giá trị định hướng, 50 năm sau khi Chủ tịch Hồ Chí Minh đi xa, di chúc của Người vẫn là những chỉ dẫn quý báu, động lực tinh thần vô giá giúp toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta vượt qua khó khăn, tận dụng thời cơ, đối diện thách thức để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa phát triển bền vững. 

Đại biểu tham gia lễ trồng cây thực hiện 50 năm di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc Khánh 2/9 và 50 năm ngày Bác mất (2/9/1969 - 2/9/2019), Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và Viện Môi trường và năng lượng tái tạo đã phối hợp tổ chức chương trình Sứ giả môi trường “Nhà quản lý - doanh nhân làm theo lời Bác”. Chương trình vinh dự có sự góp mặt của hơn 300 đại biểu là những cán bộ quản lý các bệnh viện lớn; cán bộ công tác trong ngành công an, cơ quan báo chí và phó tổng giám đốc công ty thương mại và dịch vụ nhà hàng iBiero Lương Mai Anh.

Lương Thị Mai Anh - phó tổng giám đốc công ty thương mại và dịch vụ nhà hàng iBiero

Được biết, chị Lương Thị Mai Anh là người đồng sáng lập nên thương hiệu bia thủ công iBiero. Hiện nay, iBiero đang là địa chỉ rất hot trong cộng đồng dân sành ăn uống tại Hà Nội. Các nghệ nhân nấu bia của iBiero đã khéo léo kết hợp các hương liệu thiên nhiên chỉ có ở Việt Nam, cộng với sự sáng tạo trong quá trình ủ bia và lên men. Vì vậy, khi đến iBiero, khách hàng sẽ hoàn toàn được đắm chìm trong các hương vị bia độc đáo, khi là bùng nổ vị giác bởi hương vị đầy mê đắm dòng bia hoa quả, cũng có khi là bia cốm phảng phất vị của mùa thu Hà Nội nơi đầu lưỡi… 

Chị Lương Thị Mai Anh luôn luôn cố gắng phát triển, đưa thương hiệu iBiero trở thành thương hiệu bia hàng đầu Việt Nam, chinh phục được người Việt bằng chính chất lượng và giá trị nội tại. Mục tiêu trong hai năm tới của chị là sẽ phân phối được bia iBiero ra khắp các tỉnh thành trong cả nước và phát triển cả ở thị trường một số nước Đông Nam Á.

Trước đây, chị Lương Thị Mai Anh đã từng chia sẻ về giai đoạn thử nghiệm sản phẩm để tìm ra được hương vị như mong muốn với vô số lần thất bại trước khi đạt được thành công như bây giờ, bia thủ công đậm chất nhưng mang hương vị và theo khẩu vị của người Việt Nam. Chị cho rằng giai đoạn thuyết phục khách hàng về các ưu điểm của bia thủ công nói chung và Ibiero nói riêng cần thời gian và công sức khá lớn.

Chị Lương Thị Mai Anh trồng cây giáng hương tại khu di tích K9

Tham gia buổi lễ phát động trồng cây, khi được hỏi về những người lính nơi đây, chị tỏ ra vô cùng cảm động. Chị tiết lộ, hai ngày trước buổi lễ, các đồng chí đã phải đội áo mưa chuẩn bị dựng cây trong bão để cho mọi người tham dự có thể  thuận lợi hoàn thành công tác. Cho dù chẳng có nhiều người chú tâm nhưng các anh đã làm bằng cả sự tận tâm và chân thành từ trái tim.

Hôm đó, tại khu di tích K9, cùng các đại biểu ăn trưa, nhìn từng mâm cơm được bưng lên, chị Mai Anh chia sẻ rằng chị thấy lòng an nhiên tới lạ, gạo sạch lợn rừng nuôi, cơm chế biến đơn sơ nhưng thuần và thật, từng em lính trẻ da đen trũi mặt thuần chất phác bê mâm khiến chị ngấm một lời chia sẻ  “Trồng cây để dưỡng tâm”, giữa nhịp sống thành phố vội vã vẫn có những giá trị ý nghĩa và tuyệt vời đến thế, thật đáng quý trọng. 

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Theo: An Nhiên