Trong những năm gần đây, công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Đầu tư Phú Hưng đã gây được nhiều ấn tượng mạnh trong lòng người tiêu dùng Việt với những sản phẩm cũng như công trình mẫu tiêu biểu mà công ty thực hiện được.

Phú Hưng - công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Đầu tư - chuyên thi công, cung cấp thiết bị điện

Được biết, công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Đầu tư Phú Hưng là một trong những công ty đứng top đầu tại Việt Nam chuyên thi công, cung cấp thiết bị và giải pháp toàn diện về lĩnh vực điện công nghiệp và điện dân dụng, cung cấp các gói điện nhẹ, hệ thống điện năng lượng mặt trời và thiết bị chiếu sáng, đèn trang trí. Xác định phương châm kinh doanh là phải đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Đầu tư Phú Hưng luôn nỗ lực không ngừng trong việc tư vấn, tiên phong mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, công ty Phú Hưng còn luôn đi đầu trong việc cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất để mang đến những sản phẩm mang tính đột phá, những giải pháp và dịch vụ thông minh, an toàn và tối ưu cho khách hàng.

Những sản phẩm đột phá, những giải pháp và dịch vụ thông minh, an toàn và tối ưu

Qua một thời gian hoạt động, công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Đầu tư Phú Hưng đã dần dần khẳng định được vị trí, thương hiệu của mình trong ngành cũng như trong lòng người tiêu dùng Việt. Hơn nữa, Phú Hưng cũng vô cùng tự tin với chất lượng mình mang lại khi trở thành đối tác chiến lược, ký độc quyền với nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước như Sunday Energy, Sofar Solar, Cadisun, G-com, Panasonic và Futina - thương hiệu mang phong cách và chất lượng Italia,...

Hiện nay, với mục đích nhằm mở rộng và phát triển thị trường kèm theo việc đưa thêm nhiều sản phẩm không những an toàn, chất lượng mà còn vô cùng trang nhã, thời thượng đến tay người tiêu dùng với giá tối ưu nhất, công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Đầu tư Phú Hưng đang tìm kiếm và cũng mong muốn được trở thành nhà cung cấp cho các nhà phân phối, đại lý và các đối tác,... và cả những người mua hàng cuối cùng.

Gần đây, với môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ cao, năng động ham học hỏi cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn, kỹ sư nước ngoài giàu kinh nghiệm, công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Đầu tư Phú Hưng liên tục cho ra mắt các sản phẩm tốt đạt chuẩn chất lượng và gây được nhiều tiếng vang lớn trên thị trường. 

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời

Chandelier Light, Fanlight

Commercial Lighting

Đặc biệt, công ty Phú Hưng đã nhận được vô số lời đánh giá tốt đối với sản phẩm ổ cắm, công tắc điện. Theo quan niệm trước đây, công tắc, ổ cắm là những vật dụng khó thay đổi trong căn nhà. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này đã làm thay đổi hoàn toàn quan niệm này. Ngoài các chứng năng để đóng ngắt dòng điện, an toàn cho người sử dụng, công tắc còn là vật dùng trang trí, dễ dàng thay đổi tùy theo màu sắc, diện mạo mới, mang lại cảm hứng sống trong chính ngôi nhà của bạn.

Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Đầu tư Phú Hưng hiện có showroom tại tầng 2 số 158 Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội và có rất nhiều chính sách ưu đãi tốt dành cho các đại lý, các nhà phân phối cùng như các đối tác phát triển dự án. Để nắm được thông tin chi tiết rõ ràng hơn, bạn đọc có thể điện vào hotline 0965.919.879 hoặc truy cập vào website phti.vn