Xuất sắc giành danh hiệu Nữ hoàng Grand tại Queen of the spa 2018 - doanh nhân Nguyễn Hiền (Giám đốc thương hiệu Hiền Anh beauty) đã có một hành trình lột xác ngoạn mục. Chính vì vậy, cô đóng vai trò đồng hành cùng các thí sinh trong cuộc thi Queen of the spa 2019 tại Hàn Quốc.
 
 
 
 
 
Bước ra từ cuộc thi Queen of the spa 2018, nữ hoàng Grand đã được bệnh viện Grand tạo nên một phép màu - phép màu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc với công nghệ, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới!
 
 
 
Phép màu ấy giúp nữ hoàng Grand sở hữu một vẻ đẹp thẩm mỹ nhưng hết sức tự nhiên. Nữ hoàng Grand Nguyễn Hiền chia sẻ: Queen of the spa 2018 trao cho tôi một cơ hội lớn, giúp tôi hoàn thiện vẻ đẹp bản thân và thêm trân trọng hơn cơ hội cho bản thân để mỗi ngày thêm xinh đẹp hơn, thành công hơn và tỏa sáng hơn. Tôi muốn truyền động lực này tới các thí sinh tham dự Queen of the spa 2019: luôn tự tin để toả sáng!
 


 
Nữ hoàng Grand Nguyễn Hiền là khách mời của nhiều sự kiện trong ngành làm đẹp và luôn thu hút mỗi khi tham dự:
 
 
 


QUEEN OF THE SPA: Được khởi xướng tại Hàn Quốc, cái nôi của nền công nghệ làm đẹp thế giới, Queen of the spa là cuộc thi dành riêng cho các quý cô trong ngành làm đẹp. Queen of the spa luôn nhận được sự ủng hộ của các hiệp hội làm đẹp, bệnh viện thẩm mỹ, các thương hiệu mỹ phẩm, nổi tiếng của Hàn Quốc cũng như các quốc gia châu Á có thí sinh tham dự! 
 
Sau thành công mùa 1, bước sang mùa 2, Queen of the spa 2019 tiếp tục khẳng định là cuộc thi uy tín bậc nhất trong ngành làm đẹp với quy mô quốc tế cùng sự góp mặt của các tên tuổi nổi tiếng cho các vị trí Ban giám khảo, Ban cố vấn, đặc biệt sự đồng hành cùng thí sinh của các hoa hậu, người đẹp hàng đầu châu Á.

 
QUEEN OF THE SPA 2019 do Magic Life - Thương hiệu đại diện của Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ và hãng mỹ phẩm Hàn Quốc, Trung tâm Văn Hóa Việt Nam tại Hàn Quốc, Tổ chức First International, đơn vị tổ chức các cuộc thi sắc đẹp quốc tế: Miss Intercontinental, Hoa Hậu Hàn Quốc phối hợp tổ chức.

 
Hiện tại, ban tổ chức đang tiếp tục nhận hồ sơ tham dự, ban giám khảo phải lựa chọn các thí sinh tiềm năng nhất bước vào Vòng chung kết tổ chức tại Hàn Quốc. Đêm chung kết sẽ bao gồm các vòng trình diễn dạ hội, trang phục truyền thống, chọn top 5 thí sinh bước vào vòng thi ứng xử để tìm ra chủ nhân xứng đáng cho chiếc vương miện danh giá: Vương miện Nữ Hoàng 50,000 USD do Hoàng Gia Pearl chế tác (đơn vị tài trợ cho vương miện Hoa hậu Việt Nam). Bên cạnh ngôi vị Nữ hoàng cao nhất Giải Á Hoàng 1, Á Hoàng 2 và Á Hoàng 3, Giải thưởng Phụ Đặc Biệt cũng được trao tặng cho thí sinh xuất sắc nhất.