Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng gỗ nhựa ngày càng tăng của khách hàng, tháng 7 vừa qua, Công ty cổ phần gỗ nhựa Việt Ý - đơn vị tiên phong sản xuất gỗ nhựa tại Việt Nam theo công nghệ nhập khẩu từ Italia đã chính thức ra mắt tấm ốp gỗ nhựa 2 lớp, trở thành đơn vị trong nước đầu tiên sản xuất thành công sản phẩm này.

Ảnh - Tấm ốp 2 lớp do Công ty cổ phần gỗ nhựa Việt Ý sản xuất lần đầu tiên tại Việt Nam

Đều cấu tạo từ lớp gỗ nhựa Composite cao cấp có khả năng chịu lực chịu nhiệt và các tác động ngoại cảnh khác từ môi trường bên ngoài nhưng tấm ốp 2 lớp được phủ thêm một lớp bên ngoài nên cấu tạo sẽ bền và đẹp hơn so với các loại gỗ 1 lớp. Dòng sản phẩm tấm ốp ngoài trời 02 lớp là dòng sản phẩm được áp dụng công nghệ đùn tiên tiến nhất hiện nay. Với công nghệ tiên tiến cùng sự tư vấn đồng hành của chuyên gia từ Italia, gỗ nhựa VIWOOD - thương hiệu sản phẩm do Công ty cổ phần gỗ nhựa Việt Ý sản xuất cho ra đời dòng sản phẩm tấm ốp 2 lớp với thiết kế đẹp mắt, tinh tế, màu sắc bóng đẹp với lớp bề mặt 3D tương tự gỗ tự nhiên, giúp không gian thêm phần sang trọng, đẳng cấp. 

Ảnh - Thiết kế đẹp mắt vốn là thế mạnh của Công ty cổ phần gỗ nhựa Việt Ý

Tương tự dòng tấm ốp dán màng phim cao cấp đã làm nên tên tuổi của gỗ nhựa VIWOOD, tấm ốp 2 lớp đều được sản xuất trên công nghệ ép đùn với công nghệ và nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Italia như bột gỗ, hạt nhựa ASA và các phụ gia cao cấp khác. Cùng với thiết kế đẹp mắt, đa dạng về màu sắc vốn là thế mạnh của VIWOOD đã giúp của sản phẩm của Công ty cổ phần gỗ nhựa Việt Ý ngay lập tức chinh phục thị trường.

Tấm ốp tường ngoài trời 2 lớp được cải tiến từ dòng tấm 1 lớp WPC vì vậy nên ngoài mang những ưu điểm của dòng tấm ốp 1 lớp WPC ra thì dòng tấm ốp 2 lớp được bổ sung chất UV và các phụ gia đặc biệt giúp nâng cao khả năng chống nước, chống bám bẩn, chống trầy xước, hạn chế mối mọt của sản phẩm. Tương tự các sản phẩm khác của gỗ nhựa Việt Ý, tấm ốp hai lớp được sản xuất từ những nguyên liệu hoàn toàn có thể tái chế nên rất thân thiện với môi trường.

Ảnh - Tấm ốp 2 lớp của Công ty cổ phần gỗ nhựa Việt Ý cho chất lượng cao cấp hơn hẳn sản phẩm thông thường

Chia sẻ với chúng tôi, bà Nguyễn Khánh Hoài - Giám đốc công ty cổ phần gỗ nhựa Việt Ý cho biết “Là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam đã xuất khẩu sản phẩm ra thị trường thế giới, sản phẩm gỗ nhựa VIWOOD của Công ty cổ phần gỗ nhựa Việt Ý chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cao nhất, là dòng tấm ốp cao cấp duy nhất trên thị trường đáp ứng được tiêu chuẩn châu Âu".

Ảnh - Tấm ốp 2 lớp của Công ty cổ phần gỗ nhựa Việt Ý mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ sang trọng cho công trình

Hiện Công ty cổ phần gỗ nhựa Việt Ý đang giới thiệu ra thị trường dòng tấm ốp cao cấp, vân gỗ, vân đá PVC, tấm nhựa giả đá, tấm ốp vân gỗ, … được sử dụng rộng rãi ở thị trường xây dựng trong nước và nước ngoài. Tại thị trường Việt Nam, thương hiệu gỗ nhựa VIWOOD đang được các chuyên gia đánh giá là thương hiệu gỗ nhựa hàng đầu về chất lượng và mẫu mã hiện nay.