Trong đêm tiệc kỷ niệm 3 năm thành lập Happy Women, hai thành viên xuất sắc của Happy Women Shine đã được vinh danh trong Top 30 Phụ nữ truyền cảm hứng.

Tối ngày 13/6 tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Forever Mark đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm 3 năm thành lập mạng lưới Happy Women Leader Network. Với tên gọi Charming Lady Night, chương trình không chỉ mừng mạng lưới bước sang giai đoạn mới mà còn qua đó trao danh hiệu cho những nữ doanh nhân tài năng Happy Women .

Những nữ doanh nhân Chapter Shine lộng lẫy cùng các thành viên Happy Women mừng sinh nhật mạng lưới

Trong buổi lễ, top 30 phụ nữ truyền cảm hứng của mạng lưới đã được vinh danh vì những cống hiến, những dấu ấn đẹp họ đã tạo nên trong cộng đồng. Trong đó, chapter Shine vinh dự được ghi danh hai thành viên 

Chủ tịch Chapter Shine Thanh Thúy - Trưởng Ban Chiến Lược Happy Women Leader Network, Quản Lý Cấp cao Manulife Việt Nam - người đứng sau thành công của chapter được bầu chọn Top 30 Phụ nữ truyền cảm hứng

Phó chủ tịch Lê Thị Hải Yến - CEO Công ty Nikki Le Beauty & Clinical Spa - là đại diện Chapter Shine lọt Top 30 Phụ nữ truyền cảm hứng

Với phương châm “Chơi hết sức - Shine hết mình”, Happy Women Shine luôn là một chapter năng nổ với nhiều hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường xuyên cho các thành viên. Mỗi một thành viên đều là những người phụ nữ tài năng khi họ cùng lúc đảm nhận vị trí là doanh nhân tài ba, người phụ nữ đảm đang trong gia đình và đồng thời cống hiến qua những hoạt động vô cùng ý nghĩa cho cộng đồng. 

Sau buổi tiệc, những nữ doanh nhân xúc động chia sẻ: “Ở Happy Women Leader Network, chúng tôi là những người phụ nữ mạnh mẽ, cương quyết. Nhưng là phụ nữ, chúng tôi cũng ở những vị trí cô đơn và cũng có điểm yếu đuối. Chúng tôi chia sẻ cho nhau, chúng tôi nâng nhau lên, chúng tôi yêu thương nhau. Ở một tổ chức cộng đồng còn gì tuyệt vời hơn thế nữa. Hôm nay càng xúc động hơn, kỷ niệm 3 năm thành lập Happy Women Leader Network, chúng tôi được bình chọn là top 30 Phụ nữ truyền cảm hứng. Đây là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng nỗ lực hơn nữa để phát triển tổ chức và giúp đỡ những người phụ nữ”. Đồng thời, những nữ doanh nhân cũng gửi lời cảm ơn đến Nữ hoàng Hoa Hồng Bùi Thanh Hương vì cộng đồng tuyệt vời chị đã mang đến để lan tỏa yêu thương cho những người phụ nữ khắp toàn cầu.

Các thành viên Happy Women Shine tỏa sáng trong đêm tiệc

Ba năm có lẽ là một chặng đường mà các thành viên của Happy Women đã cảm nhận được giá trị của sức mạnh cộng đồng, nhân văn và tính đoàn kết. Trong suốt quá trình phát triển của mạng lưới, những nữ doanh nhân đã có rất nhiều cống hiến. Và ở chặng đường tiếp theo, những người phụ nữ tài năng và giàu nhân ái ấy sẽ còn tiếp tục đoàn kết cùng nhau phát triển mạng lưới Happy Women.

Gần 600 nữ lãnh đạo từ mọi miền Tổ quốc đã hội tụ trong đêm tiệc Charming Lady Night

Charming Lady Night là đêm dạ tiệc vô cùng ý nghĩa và bùng nổ với sự tham gia của hơn 600 thành viên mạng lưới và khách mời tham dự. Buổi tiệc đã diễn ra thành công với nhiều dấu ấn khó phai, một đêm của những cảm xúc thăng hoa. Và có lẽ, đối với những thành viên Happy Women Shine được vinh danh Phụ nữ truyền cảm hứng trong đêm tiệc, có lẽ đó còn là một kỷ niệm khó phai, một động lực để tiếp tục nỗ lực với những điều ý nghĩa hơn.

Thành lập từ năm 2018, Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network đến nay đã có 3000 thành viên ở khắp mọi miền đất nước và vươn xa đến cộng đồng kiều bào ở hải ngoại. Mạng lưới đã từng bước khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc kết nối, truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương hỗ tới hàng ngàn nữ doanh nhân Việt.