Vừa qua, tại Hà Nội, học viện tiên phong trong lĩnh vực Yoga cho trẻ em GYS đã tổ chức thành công sự kiện trải nghiệm Yoga kids, yoga cho mẹ bầu và yoga trị liệu cho trẻ trong sự kiện mang tên “Chạm tới thương yêu"

Sự kiện đã thu hút đông đảo khách mời là những huấn luyện viên tên tuổi tại Học viện Yoga Việt Nam tham dự như Thầy Đặng Hùng- GĐ Học Viện Yoga Việt Nam, Cô Sơn - Giám đốc Viện nghiên cứu và ứng dụng yoga Việt Nam; đại diện các trường mầm non trên địa bàn Hà Nội đang có quan tâm tới phương pháp Yoga cho trẻ nhỏ cùng các khách mời là nữ doanh nhân trong mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Network Leader.

Tại sự kiện, Học viện Yoga Kids Việt Nam GYS đã giới thiệu bộ giáo trình độc quyền với 29 tư thế yoga vàng giúp trẻ phát triển chiều cao, tăng cường sự tập trung, gia tăng miễn dịch để đảm bảo phát triển cả thể chất và trí tuệ trong giai đoạn vàng của trẻ. Đặc biệt, khách mời tham gia sự kiện là các bé trong độ tuổi mầm non và phụ huynh đã được trực tiếp trải nghiệm các tư thế dưới sự hướng dẫn trực tiếp của cô Hoa Cat - người sáng lập Học viện Yoga Kids Việt Nam GYS cùng các huấn luyện viên.

 Ảnh - Trải nghiệm trực tiếp Yoga trẻ em cùng cô Hoa Cat - Học viện Yoga Kids Việt Nam GYS

Theo đánh giá của các thầy cô là huấn luyện viên Yoga, với trẻ em, Yoga giúp các bé có cơ thể khoẻ mạnh, vận động linh hoạt hơn, tăng cường sức đề kháng khiến cơ thể ít ốm vặt hơn. Đặc biệt yoga có tác dụng rất lớn trong việc phát triển hệ xương khớp, kích thích tăng trưởng chiều cao cho bé. Ấn tượng với trải nghiệm trực tiếp tại sự kiện, chị Phương (phụ huynh) chia sẻ “Trước đây tôi chưa từng nghĩ rằng Yoga lại thích hợp với trẻ nhỏ như vậy. Hôm nay là lần đầu tiên tôi và con được trải nghiệm những hoạt động rất thú vị từ cô Hoa Cat và học viện Yoga kids GYS. Tôi cho rằng đây là bộ môn rất thiết thực, không chỉ giúp trẻ có thêm môn vận động lành mạnh mà còn có tác dụng rất lớn giúp trẻ kiềm chế cảm xúc và tăng tính tập trung. Trẻ em thường hay cáu giận vô cớ và hiếu động, vì vậy tôi rất ấn tượng khi thấy tập yoga có thể giúp trẻ khắc phục những điều này.”

Ảnh - Bé vui vẻ khi tham gia tiết trải nghiệm Yoga cho trẻ em của cô Hoa Cat tại sự kiện

Sự kiện còn thu hút sự tham gia của rất nhiều đối tác của học viện GYS là các trường mầm non trên địa bàn Hà Nội đã nhanh chóng đưa bộ môn Yoga cho trẻ em kết hợp cùng các chương trình giáo dục sớm. Trao đổi với chúng tôi, cô Tạ Thị Huyền , hiệu trưởng trường mầm non Hoa Trạng Nguyên cho biết “Lý do tôi lựa chọn Yoga là môn ngoại khóa cho các bé tại trường mầm non Hoa Trạng Nguyên và kết hợp với Giáo dục sớm bởi Yoga có tác dụng phát triển chiều cao, điều tiết tâm tính cho các con, giảm stress cho các con và các cô rất nhiều. Thực tế trong quá trình hợp tác với Học viện, tôi rất ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo của các thầy cô là huấn luyện viên tại Học viện. Các thầy cô không chỉ đứng lớp hướng dẫn cho các con mà còn trực tiếp đào tạo giáo viên mầm non của chúng tôi để trở thành huấn luyện viên Yoga. Các cô giáo của trường và các con đã có rất nhiều thay đổi tích cực từ khi hợp tác với Học viện Yoga kids Việt Nam GYS".

Ảnh - Các thầy cô trường Hoa Trạng Nguyên tại sự kiện Chạm tới thương yêu

Học viện Yoga Kids Việt Nam GYS tự hào là đơn vị tiên phong đào tạo Yoga chuẩn quốc tế với giá trị cốt lõi là uy tín và sự chuyên nghiệp, chất lượng cao đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng. Học viện  chuyên cung cấp các khóa học Yoga dành cho các bé và lứa tuổi học sinh 2-17 tuổi đưa vào trường học , gói đồng hành toàn diện Yoga - Thai giáo cho mẹ bầu, yoga trị liệu và thiền cho mẹ, yoga trị liệu cho trẻ với bộ giáo trình độc quyền được Giám đốc học viện - cô Lê Hoa sáng tạo dựa trên tiêu chuẩn quốc tế nhưng đã được Việt hóa cho phù hợp với thể chất và tính cách của trẻ em Việt Nam.