(KDPT) – Luôn đau đáu mong muốn được cống hiến chút sức lực cho cộng đồng, cho những mảnh đời bất hạnh, nữ doanh nhân Diệu Minh nổi tiếng với thương hiệu ngọc trai Phượng Đình đã âm thầm tìm đến và giúp đỡ những người đang gặp khó khăn mà chẳng màng nghĩ đến lợi ích cho bản thân mình. Chính vì vậy, những người biết và yêu mến chị thường gọi chị với tên gọi Doanh nhân Vì cộng đồng.

Nữ doanh nhân Diệu Minh

Không chỉ là loại trang sức tinh tế cho phái đẹp, ngọc trai còn là tặng phẩm mang đến niềm hạnh phúc với ý nghĩa tốt lành, may mắn. Yêu thích vẻ đẹp tự nhiên và những ý nghĩa tốt đẹp của ngọc trai, nữ doanh nhân Diệu Minh đã thành lập nên thương hiệu Ngọc trai – Đá quý Phượng Đình với sứ mệnh đem đến sản phẩm “Ngọc trai tự nhiên – mộc mạc nhưng chất” cho người phụ nữ Việt. Thương hiệu Phượng Đình đã trở thành cái tên quen thuộc vẫn thường tài trợ vương miện cho các chương trình, sự kiện lớn. Nữ doanh nhân mong muốn được nhìn thấy những người đẹp toả sáng với những viên ngọc trai quý phái được gắn lên, cũng như mong muốn mang đến những trang sức sang trọng cho mọi chị em phụ nữ.

Thương hiệu Ngọc trai – Đá quý Phượng Đình đã trở thành cái tên quen thuộc vẫn thường tài trợ vương miện cho các chương trình, sự kiện lớn

Đảm nhận vai trò quan trọng tại một thương hiệu uy tín, điều hành một doanh nghiệp và những nhân viên đang cống hiến, tâm huyết vì Phượng Đình, những tưởng chị sẽ là một người bận rộn, chỉ luôn lo lắng cho công việc kinh doanh, nhưng ngược lại, nữ doanh nhân tài ba vẫn dành rất nhiều thời gian, tâm huyết cho các hoạt động từ thiện. Chị chia sẻ: “Mỗi khi tham gia vào những hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ cộng đồng tôi thấy như mình là người được nhận lại nhiều điều, đó chính là niềm vui khi nhìn thấy những nụ cười”.  Suốt những năm qua chị luôn âm thầm, nỗ lực đóng góp cho cộng đồng qua những hoạt động thiết thực, ý nghĩa như: trồng cây, thăm hỏi người dân ở những khu vực khó khăn, đặc biệt là các em nhỏ…

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh vàng bạc, đá quý, nữ doanh nhân Diệu Minh còn làm việc trong môi trường y tế với kĩ năng, tâm huyết và một trái tim nhân hậu luôn giúp đỡ cộng đồng. Hai lĩnh vực hoàn toàn khác nhau nhưng chị luôn làm tốt với tất cả trách nhiệm của mình, cho dù là với vai trò doanh nhân hay một nhà hoạt động cộng đồng.

Nữ doanh nhân Diệu Minh cùng các thành viên Happy Women Diamond Sài Gòn.

Nữ doanh nhân được rất nhiều người yêu quý bởi sự chân thành trong tính cách. Cùng với tài năng của mình, chị đã được tín nhiệm trở thành Chủ tịch Happy Women Diamond Sài Gòn – một chi nhánh trực thuộc mạng lưới Happy Women Leader Network. Tại đây, nữ doanh nhân cùng các nữ doanh nhân trong cộng đồng chung tay xây dựng, kết nối, truyền cảm hứng và lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương hỗ tới hàng ngàn nữ doanh nhân Việt.

“Cuộc sống không bao giờ ngừng nghỉ với những người phụ nữ, họ là những bông hoa mang đến cho đời những sắc màu và hương thơm”. Nữ doanh nhân Diệu Minh chính là một bông hoa tài sắc, làm đẹp cho đời. Sự tâm huyết và chân thành của chị chắc chắn sẽ còn được công nhận và lan tỏa nhiều hơn nữa để truyền cảm hứng cho tất cả những ai đã, đang và sẽ tâm huyết với những hoạt động trao đi giá trị tới cộng đồng.